TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Facebook thử nghiệm công nghệ Terragraph tốc độ cao, rẻ hơn cáp quang


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Facebook thử nghiệm công nghệ Terragraph tốc độ cao, rẻ hơn cáp quangCông nghệ Terragraph Wifi của Facebook sẽ đem đến đường truyền tốc độ cao tại San Juan, Puerto Rico, Hoa Kỳ. Vào tuần này, nhà mạng của Puerto Rico là AeroNet đã thông báo dự án thử nghiệm Terragraph trong thời gian 6 tháng tới.
Hình minh hoạ

Công nghệ Terragraph Wifi của Facebook sẽ mang đến băng thông tốc chiều cao tại San Juan, Puerto Rico, Hoa Kỳ. Cùng xem thông tin thửu xem bao giờ công nghệ này được triển khai nhé!

Nhà mạng của Puerto Rico là AeroNet đã thông báo dự án thử nghiệm Terragraph trong thời gian 6 tháng tới sẽ mang lại một băng thông tốc độ với kinh phí vừa phải. 

Hiện tại dự án này đã đi vào thí nghiệm ở hai quảng trường Plaza de Armas và Plaza San Jose ở phố xá Old San Juan (Puerto Rico).

Cơ sở hạ tầng và các di sản toàn cầu UNESCO của San Juan khiến việc lắp đặt đường truyền cáp quang qua Old San Juan là một thách thức rất lớn. Tuy nhiên, điều ấy lại khiến cho San Juan trở thành một khu lý tưởng để Facebook thí nghiệm dự án Terragraph của mình, công nghệ 60 GHz mmWave không dây này sẽ phát internet qua các toà nhà bằng mạng lưới các trạm sóng cự li gần.

Điều này sẽ mang lại một biện pháp kinh tế hơn so với đường truyền cáp quang truyền thống. Một điều rất thú vị các thiết bị Terragraph cũng có thể có thể được gắn vào các cơ sở hạ tầng như đèn đường, cột điện.

Trong tương lai, chúng tôi rất hào hứng với những cơ hội thực lực mà dự án Terragraph sẽ mang lại để mở rộng trải nghiệm băng thông tốc độ cao trên khắp đảo Puerto Rico này ” – ông Gino Villarini, chủ tịch và nhà sáng lập của AeroNet đã nói.

Facebook lần trước mắt công bố về dự án Terragraph vào năm 2016. Năm ngoái, startup Common Network bắt đầu sử dụng dự án này để cung cấp đường truyền 5G ở Alameda, California. Terragraph cũng từng được thí nghiệm ở San Jose (California), và hãng Qualcomm cũng từng đưa công nghệ Terragraph vào bộ chip của họ để các nhà sản xuất có thể cho ra các thiết bị phát sóng hoạt động ở tần số 60GHz.

Công nghệ này nếu đem về Việt Nam thì thích, sau này sẽ không sợ cá mập cắn cáp nữa anh em nhỉ?

Nguồn: Engadget

Xem thêm:

  • Công nghệ 5G cùng IoT sẽ giúp bạn sống như trong phim viễn tưởng

  • Đây là vận tốc lý thuyết của mạng 6G, tải xuống 40 đến 50 bộ phim 4K chỉ trong 1 giây

 

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, internet, wifi tốc độ cao, facebook, cách sử dụng facebook, phủ sóng internet

Bài viết Facebook thử nghiệm công nghệ Terragraph tốc độ cao, rẻ hơn cáp quang được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời