TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Facebook ra mắt tính năng cập nhật tin tức về virus Covid-19


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Facebook ra mắt tính năng cập nhật tin tức về virus Covid-19Những ngày qua, lợi dụng tình hình dịch virus Covid-19 bùng phát mạnh tại Trung Quốc, một số thành phần xấu đã đưa tin sai sự thật về dịch Covid-19. Thậm chí số người bị mời lên phường uống trà và nộp phạt tại Việt Nam còn nhiều hơn số người nhiễm virus Covid-19.
Facebook ra mắt tính năng cập nhật tin tức về virus Covid-19 ngay trên News Feed
Hình ảnh minh họa

Những ngày qua, lợi dụng tình hình dịch virus Covid-19 bùng phát mạnh tại Trung Quốc, một số thành phần xấu, thường xuyên gây kích động lòng dân đã đưa tin sai sự thật về dịch Covid-19. Thậm chí số người bị mời lên phường uống trà và nộp phạt tại Việt Nam còn nhiều hơn số người nhiễm virus Covid-19.

Vậy nên hôm nay, mình có thấy Facebook cho ra mắt tính năng thông báo đến người sử dụng Việt Nam thông tin từ Cổng thông tin chuyên biệt về virus Covid-19 tại địa chỉ ncov.moh.gov.vn trực tiếp ngay trên Bảng tin (News Feed).

Facebook thông báo đến người dùng tại Việt Nam

Với tính năng mới, đường dẫn đến Cổng tin tức về Covid-19 của Bộ Y tế sẽ được hiển thị ngay trên phần Bảng tin (News Feed) của người dùng, chứ không chỉ hiển thị khi người dùng tìm kiếm tin tức về Covid-19 trên Facebook.

Đây là một tính năng hay và tiện dụng, hi vọng có thể giúp sức dân mạng xã hội tiếp cận đến nguồn tin chính thống, xác thực về tình hình bệnh dịch và chuẩn bị kiến thức phòng chống Covid-19 thông qua cơ quan y tế có kỹ năng về việc bảo vệ sức khỏe cho bản thân và cộng đồng.

Bạn đã thấy thông báo này hiện trên Facebook chưa? Hãy kiểm tra ngay lại nhé!

Xem thêm: Facebook Lite cho Android bắt đầu nhận được chế độ tối trước cả phiên bản chính, có link cho anh em tải về dùng thử

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, Facebook, dịch Covid-19, cập nhật tin tức, tin tức về Covid-19, virus Corona

Bài viết Facebook ra mắt tính năng cập nhật tin tức về virus Covid-19 được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời