TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Facebook Lite cho Android bắt đầu nhận được chế độ tối


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Facebook Lite cho Android bắt đầu nhận được chế độ tốiChế độ tối là một trong những tính năng được người dùng mong muốn nhất trên các nền tảng và ứng dụng trong năm 2020. Sau khi ra mắt chế độ tối cho ứng dụng WhatsApp, giờ đây Facebook cũng đang tiến hành triển khai lên ứng dụng Facebook Lite.
Facebook Lite cho Android bắt đầu nhận được chế độ tối
Hình ảnh minh họa

Chế độ tối là một trong các tính năng được người sử dụng mong muốn nhất trên các nền tảng và phần mềm trong năm 2020. Sau khi ra mắt chế độ tối cho phần mềm WhatsApp, bây giờ Facebook cũng đang tiến hành tiến hành lên ứng dụng Facebook Lite.

Thật bất ngờ, ứng dụng Facebook Lite được cập nhật chế độ tối trước cả phần mềm Facebook chính. Mặc dù trước đó Facebook đã bắt đầu thử nghiệm chế độ tối lên ứng dụng chính của mình vào tháng 11/2019, nhưng sau cùng vẫn không ban hành rộng rãi cho tất cả người dùng.

Chế độ tối trên Facebook Lite

Facebook Lite được giới thiệu như 1 giải pháp cải thiện trải nghiệm cho người dùng sở hữu điện thoại có cấu hình thấp và người dùng ở các khu vực có kết nối mạng yếu. Trên thực tế, Facebook Lite nhẹ và chiếm ít dung lượng lưu giữ trên điện thoại hơn phiên bản chính rất nhiều.

Facebook đã tiến hành chế độ tối cho 1 số ít người sử dụng Facebook Lite từ hồi tháng 01, qua phiên bản 181. Nhưng mãi đến bây giờ, Facebook mới tung ra cho mọi thứ người sử dụng qua phiên bản 186. Bạn có thể tải xuống để trải nghiệm chế độ tối trên Facebook Lite qua đường dẫn dưới đây.

  • Tải xuống Facebook Lite APK

Ứng dụng Facebook Lite của bạn đã có chế độ tối chưa? 

Nguồn: Gizchina

Xem thêm: Facebook app dành cho Windows sẽ chính thức ngừng hoạt động vào cuối tháng 2 này, có nên hối tiếc không?

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com,

Bài viết Facebook Lite cho Android bắt đầu nhận được chế độ tối được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời