TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Facebook dự định đổi thành một cái tên mới ngay trong tuần sau, mục đích việc này là gì?


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Facebook dự định đổi thành một cái tên mới ngay trong tuần sau, mục đích việc này là gì? “Ông trùm” mạng xã hội Facebook đang có kế hoạch đổi tên và cái tên mới của họ có thể được sử dụng ngay trong tuần sau. Mục đích của việc này là gì và chẳng lẽ chúng ta sắp phải tạm biệt cái tên “Facebook”?

“Ông trùm” mạng xã hội Facebook đang sẵn có kế hoạch đổi tên và cái tên mới của họ có thể được sử dụng ngay trong tuần sau. Mục đích của việc này là gì và chẳng lẽ chúng ta sắp phải tạm biệt cái tên “Facebook”?

Facebook đang có kế hoạch thay tên và có thể ngay trong tuần sau, bạn sẽ được làm quen với một chiếc tên tận gốc mới cho phần mềm mà bạn sử dụng hằng sáng này. Đây là tin tức từ “nguồn tin liên quan trực tiếp đến việc này”, theo trang The Verge. Các tờ báo lớn như The Guardian, Forbes… cũng đều đăng như vậy.

Mark Zuckerberg, CEO của Facebook, dự định sẽ nói đến việc đổi tên này trong hội nghị thường niên của công ty vào trong ngày 28/10, nhưng cái tên mới cũng cũng có thể có thể được bật mí sớm hơn.

Facebook dự định đổi thành một cái tên mới ngay trong tuần sau, mục đích việc này là gì? - 1

Mark Zuckerberg, CEO của Facebook. Ảnh: Josh Edelson/ AFP/ Getty Images.

Theo các trang tin công nghệ thì chuyện đổi tên có thể nhằm định vị phần mềm mạng xã hội của Facebook là một trong nhiều sản phẩm bên dưới một đơn vị mẹ – trung tâm “trông nom” những ứng dụng như Instagram, WhatsApp…

Còn trang TechCrunch thì đăng rằng, Facebook định đổi tên để tập trung xây dựng vũ trụ ảo (metaverse), bộc lộ hoài bão của họ là sẽ không những dừng ở mạng xã hội.

Việc đổi tên, nếu thành sự thật, diễn ra trong bối cảnh Facebook đang bị tác động nhiều sức ép khi bị nghĩ rằng họ đang đặt “lợi ích lên trước con người”, và rằng Facebook có tác động tiêu cực đối với trẻ em, thanh thiếu niên…

Facebook dự định đổi thành một cái tên mới ngay trong tuần sau, mục đích việc này là gì? - 2

Facebook định thay tên để xây dựng vũ trụ ảo? Ảnh: Bloomberg via Getty Images.

Gần đây, Facebook, Instagram và WhatsApp cũng bị “sập” suốt 5 – 6 tiếng đồng hồ, làm dấy lên lời đồn đại rằng họ đang khó kiểm soát được hệ thống của mình khi số người dùng tăng lên.

Hiện cực khó bảo rằng ứng dụng/ trang web Facebook mà chúng ta vẫn thường dùng sẽ thay tên hay không, hay chỉ trung tâm mẹ là Facebook Inc. thay tên thôi.

Theo trang The Verge, tên mới của Facebook là một bí mật được bảo quản rất kỹ càng, ngay cả đối với những chỉ đạo cấp cao. Có thể cái tên mới sẽ liên quan tới chữ Horizon (Đường chân trời).

Facebook dự định đổi thành một cái tên mới ngay trong tuần sau, mục đích việc này là gì? - 3

Liệu cái tên Facebook có sắp trở thành quá khứ? Ảnh: Lionel Bonaventure/ Getty Images.

Hiện một phát ngôn viên của Facebook nói với tờ The Guardian rằng dịch vụ (Facebook) “không bình luận về những lời đồn đoán hoặc suy đoán”.

Nguồn: https://hoahoctro.tienphong.vn/facebook-du-dinh-doi-thanh-mot-cai-ten-moi-ngay-trong-tuan-sau-mu… Nguồn: https://hoahoctro.tienphong.vn/facebook-du-dinh-doi-thanh-mot-cai-ten-moi-ngay-trong-tuan-sau-muc-dich-viec-nay-la-gi-post1386361.tpo

Facebook doi ten

Nội dung Facebook dự định đổi thành một cái tên mới ngay trong tuần sau, mục đích việc này là gì? được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời