TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Facebook có kế hoạch đóng hệ thống nhận diện khuôn mặt | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Facebook có kế hoạch đóng hệ thống nhận diện khuôn mặt | Tin Công Nghệ Mạng xã hội Facebook có kế hoạch đóng hệ thống nhận diện khuôn mặt, có tuổi đời 10 năm, ngay trong tháng 11 này.
Chú thích ảnh
Biểu tượng Facebook tại Arlington, Virginia, Mỹ. Ảnh: AFP/TTXVN

Trong một bài đăng trên blog ngày 2/11, ông Jerome Pesenti, Phó Chủ tịch đảm nhận trí óc nhân tạo tại Meta, công ty mẹ mới được thay tên của Facebook, cho biết rằng mạng xã hội này đang thực hành việc thay đổi nói trên vì “nhiều quan ngại liên quan tới địa thế của công nghệ nhận diện khuôn mặt trong xã hội”. Ông Pesenti nói thêm rằng dịch vụ vẫn coi phần mềm này là một công cụ uy lực, nhưng “mỗi công nghệ mới đều đem lại cả lợi ích thực lực và mối quan ngại tiềm tàng, vì thế chúng tôi muốn tìm ra điểm thăng bằng phù hợp”.

Với quyết định trên, Facebook sẽ tắt một tính năng đã được giới thiệu vào tháng 12/2010 vốn được dùng làm giúp người dùng để dành thời gian. Phần mềm nhận diện khuôn mặt tự động định vị những người xuất hiện trong album ảnh kỹ thuật số của người dùng và đề xuất người sử dụng “gắn thẻ” tất cả họ bằng một cú click chuột cùng lúc liên kết tài khoản của họ với các hình ảnh này. Facebook hiện đã thành lập được một trong số kho ảnh kỹ thuật số lớn số 1 thế giới, phần nào nhờ vào ứng dụng này.

Nội dung Facebook có kế hoạch đóng hệ thống nhận diện khuôn mặt | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời