TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Facebook chưa hết vận xui, bị Anh phạt sát ván


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Facebook chưa hết vận xui, bị Anh phạt sát ván Cơ quan giám sát cạnh tranh của Anh ngày 20-10 công bố án phạt đối với tập đoàn Facebook vì không cung cấp dữ liệu.

Cơ quan giám sát cạnh tranh của Anh ngày 20-10 ban bố án phạt đối với tập đoàn Facebook vì không cung cấp dữ liệu.

AP cho biết Cơ quan Cạnh tranh và Thị trường Anh (CMA) đã phạt Facebook số tiền 50,5 triệu bảng Anh (69,4 triệu USD) do vi phạm các quy tắc trong cuộc thanh tra của London đối với thương vụ mua công cụ Giphy của Facebook.

CMA cho biết Facebook không cung cấp tin tức càng phải có trong qui trình điều tra. Dù thu được không ít cảnh báo nhưng tập đoàn này được nghĩ rằng “cố ý không tuân thủ”.

Các cuộc thanh tra giống như trên nhằm ngăn các công ty/tập đoàn sáp nhập đối tượng mà người ta muốn thâu tóm trong lúc cuộc thanh tra diễn ra.

Facebook chưa hết vận xui, bị Anh phạt sát ván - 1

Facebook bị phạt 69,4 triệu USD tại Anh. Ảnh: AP

“Chúng mình đã cảnh báo Facebook rằng việc từ chối cung cấp tin tức quan trọng là phạm luật nhưng ngay khi sau khi thua kiện tại 2 tòa án riêng biệt, Facebook vẫn tiếp tục coi thường nghĩa vụ pháp lý của mình. Đây sẽ là một lời cảnh báo đối với bất kỳ công ty nào cho rằng họ đứng trên pháp luật” – giám đốc cấp cao của cục phận sáp nhập tại CMA Joel Bamford tuyên bố.

Về phía Facebook, tập đoàn này nói rằng sẽ xem xét quyết định và cân nhắc các chọn lựa của mình, đồng thời cho biết “hoàn toàn lắc đầu với quyết định thiếu công bằng của CMA”.

Trong khi đó, The Verge ngày 19-10 đưa tin Facebook đang lên kế hoạch đặt tên mới vào tuần tới để phản ánh sự tập trung của họ vào metaverse (vũ trụ ảo).

Giám đốc điều hành Facebook Mark Zuckerberg dự kiến thảo luận về việc đổi tên thương hiệu tại hội nghị Connect thường niên của tập đoàn vào ngày 28-10 nhưng cũng có thể đem ra thông báo sớm hơn.

Theo The Verge, giống như việc Google được tạo ra từ cửa hàng mẹ Alphabet năm 2015, việc Facebook được thay tên thương hiệu có khả năng sẽ tạo nên một cửa hàng bảo trợ giám sát ứng dụng Facebook cũng như Instagram, WhatsApp và Oculus.

Thông tin đổi tên thương hiệu được đem ra 1 ngày sau khi Facebook thông báo họ sẽ thuê khoảng 10.000 người để làm việc trên nền tảng chơi game VR, một không gian trò chơi ảo 3D, trong 5 năm tới.

Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su-quoc-te/facebook-chua-het-van-xui-bi-anh-phat-sat-van-202110202057454… Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su-quoc-te/facebook-chua-het-van-xui-bi-anh-phat-sat-van-20211020205745495.htm

Facebook

Nội dung Facebook chưa hết vận xui, bị Anh phạt sát ván được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời