TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Facebook cho phép người dùng 'kiểm soát nhiều hơn' đối với newsfeed


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Facebook cho phép người dùng 'kiểm soát nhiều hơn' đối với newsfeed Hôm 20-11, công ty mạng xã hội Facebook cho biết họ đang giới thiệu các tính năng mới để cho phép mọi người kiểm soát nhiều hơn những gì xuất hiện trong nguồn cấp tin tức (newsfeed) trên trang cá nhân của họ.

Hôm 20-11, công ty mạng xã hội Facebook cho thấy họ đang giới thiệu các tính năng mới để cho phép mọi người kiểm soát nhiều hơn những gì xuất hiện trong nguồn cấp tin tức (newsfeed) trên trang cá nhân của họ.

Động thái này xảy ra trong bối cảnh Facebook đang bị quan sát chặt chẽ trong số năm mới đây về cách các thuật toán của nó quảng bá nội dung.

Giờ đây, Facebook cho thấy họ đang thí nghiệm các giải pháp kiểm soát để “điều chỉnh tùy chọn xếp thứ hạng của mọi người” và tùy chỉnh nguồn cấp dữ liệu.

Điều đó bao gồm, chẳng hạn như tăng số lượng bài đăng từ bạn bè và gia đình cũng như giảm con số bài đăng từ các nhóm và trang.

Nó cũng sẽ làm cho những điều khiển đã hiện diện “dễ truy cập hơn” – chẳng hạn như các tính năng yêu thích và báo lại, phần lớn nằm trong menu phụ cài đặt.

Facebook cho phép người dùng 'kiểm soát nhiều hơn' đối với newsfeed - 1

Facebook trao quyền kiểm soát cho người sử dụng nhiều hơn

“Chúng tôi sẽ bắt đầu thử nghiệm ở các quốc gia trên thế giới cho một tỷ lệ nhỏ người dùng, dần dần sẽ mở rộng trong số tuần tới” – Facebook cho thấy trong bài đăng.

“Đây là phần nào công việc đang diễn ra của chúng tôi nhằm cung cấp cho mọi người nhiều quyền khống chế hơn đối với nguồn cấp dữ liệu tin tức, để họ thấy nhiều hơn những gì họ muốn và ít thấy hơn những gì họ không muốn”.

Nguồn: https://congan.com.vn/cong-nghe/facebook-cho-phep-nguoi-dung-kiem-soat-nhieu-hon-doi-voi-newsfee… Nguồn: https://congan.com.vn/cong-nghe/facebook-cho-phep-nguoi-dung-kiem-soat-nhieu-hon-doi-voi-newsfeed_123343.html

Quyết định,Công nghệ,

Nội dung Facebook cho phép người dùng 'kiểm soát nhiều hơn' đối với newsfeed được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời