TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

EMA đánh giá dữ liệu liên quan liều tiêm vaccine tăng cường | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: EMA đánh giá dữ liệu liên quan liều tiêm vaccine tăng cường | Tin Công Nghệ Cơ quan Dược phẩm châu Âu (EMA) thông báo đang đánh giá các dữ liệu liên quan liều tiêm tăng cường của vaccine ngừa COVID-19 do Pfizer và BioNTech phối hợp phát triển.
Chú thích ảnh
Nhân viên y tế tiêm vaccine ngừa COVID-19 tại Los Angeles, California, Mỹ. Ảnh: AFP/TTXVN

Mũi tiêm này hiện được dự kiến sẽ tiêm cho những người từ 16 tuổi trở lên vào thời điểm 6 tháng sau mũi tiêm thứ 2.

Theo EMA, kết quả đánh giá dự kiến sẽ được ban bố “trong vòng vài tuần tới” hoặc có thể lâu hơn nếu cần các thông tin bổ sung.

Cơ quan này cũng cho thấy đang tiến hành đánh giá dữ liệu về việc tiêm thêm liều tăng cường vaccine phần mềm công nghệ mRNA đối với các người có bộ miễn dịch kém.

EMA nêu rõ trong qui trình bộ phận này đánh giá các dữ liệu liên quan, các quốc gia thành viên có thể coi xét các kế hoạch trang bị triển khai các liều tiêm tăng cường.

Cùng ngày, Bộ Y tế Italy thông báo từ tháng 9, nước này sẽ tiêm mũi vaccine tăng cường cho các người thuộc diện dễ bị tổn thương nhất.

Nội dung EMA đánh giá dữ liệu liên quan liều tiêm vaccine tăng cường | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời