TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Elon Musk trở thành cổ đông lớn nhất của Twitter


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Elon Musk trở thành cổ đông lớn nhất của Twitter CEO của Tesla Elon Musk đã trở thành cổ đông lớn nhất của công ty mạng xã hội Twitter sau khi chi khoảng 2,89 tỷ USD.-Công nghệ thông tin
Chia sẻ

CEO của Tesla Elon Musk đã trở thành cổ đông lớn nhất của đơn vị mạng xã hội Twitter sau khi chi khoảng 2,89 tỷ USD.

Elon Musk trở thành cổ đông lớn nhất của Twitter - 1

Theo hồ sơ nộp lên Ủy ban Giao dịch và Chứng khoán Mỹ (SEC) ngày 14/3 và được đưa ra ngày 4/4, ông Elon Musk đã mua 73.486.938 cổ phiếu Twitter, tương đương với 9,2% cổ phần bị động của dịch vụ này, có nghĩa rằng ông Musk trở thành cổ đông lớn nhất của Twitter. Cổ phần của ông Musk có giá trị khoảng 2,89 tỷ USD dựa trên giá chốt phiên giao dịch ngày 1/4. 

Cổ phiếu của Twitter đã tăng hơn 23% vào thời điểm đầu phiên giao dịch 4/4 do tin tức này. 

Tin CEO của Tesla mua cổ phần của Twitter chưa đầy 2 tuần sau khi ông Elon Musk lên tiếng phê phán cách Twitter thi hành nguyên tắc tự do ngôn luận trên nền tảng của mình. Cuối tháng 3, ông Musk cũng từng nói qua về việc thành lập một mạng xã hội mới.

Ông Elon Musk là một người đều đều dùng Twitter để bày tỏ ý kiến của mình; tài khoản của ông có hơn 80 triệu lượt theo dấu trên toàn cầu. Tuy nhiên, một số tweet của ông Musk đã gây không ít phiền hà trong các năm qua. 

Ngày 7/8/2018, ông Elon Musk đăng dòng tweet cho thấy ông đã “có đủ vốn” để biến Tesla trở thành dịch vụ tư nhân khi cổ phiếu Tesla đạt mốc 420 USD. Bình luận này và một số dòng tweet khác đã khiến ông Musk và Tesla bị SEC thanh tra kỹ càng do nghi vấn thao túng thị trường chứng khoán. 

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/elon-musk-tro-thanh-co-dong-lon-nhat-cua-twitter-a548732.html Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/elon-musk-tro-thanh-co-dong-lon-nhat-cua-twitter-a548732.html

Công nghệ thông tin,Cong nghe thong tin,Internet,twitter

Nội dung Elon Musk trở thành cổ đông lớn nhất của Twitter được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời