TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Elon Musk thành công mua đứt Twitter với giá 44 tỷ USD


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Elon Musk thành công mua đứt Twitter với giá 44 tỷ USD Vào ngày 25/4 vừa qua, tỷ phú Elon Musk vừa mua lại thành công Twitter với giá đề nghị trước đó – 44 tỷ USD.-Công nghệ thông tin
Chia sẻ

Vào ngày 25/4 vừa qua, tỷ phú Elon Musk vừa mua lại thành công Twitter với mức giá đề nghị trước đấy – 44 tỷ USD.

Tuần trước, triệu phú Elon Musk đã công bố nỗ lực mua lại hoàn toàn Twitter và đưa mạng xã hội này rời khỏi thị trường chứng khoán. Động thái mới đầu cho biết công ty sẽ từ chối thoả thuận này. Tuy nhiên, giờ đây, Twitter đã chính thức thông báo chấp nhận mức giá của ông Musk.

Elon Musk thành công mua đứt Twitter với giá 44 tỷ USD - 1

Tỷ phú Elon Musk vừa mua lại thành công Twitter.

Theo thông cáo báo chí của Twitter, dịch vụ đã “tham gia vào một hợp đồng mua lại bởi một tổ chức thuộc nắm giữ tận gốc của Elon Musk”. Mỗi cổ phiếu được mua với giá 54,20 USD.

Như vậy, tổng giá trị của giao dịch xâm xấp 44 tỷ USD. Sau khi hoàn thành (có thể mất hàng tháng), Twitter sẽ trở thành một công ty tư nhân và sẽ không còn giao dịch cổ phiếu của mình trên bất kỳ sàn giao dịch chứng khoán nào.

Đây được tính là kế hoạch mới đầu của ông Musk, mọi thứ đều đi theo đúng mong muốn của vị tỷ phú này. Giá mỗi cổ phiếu ông đang trả cao hơn 38% so với giá cổ phiếu của Twitter trong phiên giao dịch cuối cùng.

Elon Musk thành công mua đứt Twitter với giá 44 tỷ USD - 3

Twitter đã có chủ mới.

Khi ra giá mua lại Twitter, ông Musk tuyên bố: “Tự do ngôn luận là nền tảng của 1 nền dân chủ, và Twitter là quảng trường của thị xã kỹ thuật số, nơi các vấn đề quan trọng đối với tương lai của nhân loại được đem ra tranh luận. Tôi cũng muốn làm cho Twitter tốt hơn khi nào hết bằng cách nâng lên mặt hàng với những tính năng mới, khiến cho những thuật toán trở thành mã nguồn mở để tăng độ tin cậy, loại bỏ thư rác và xác thực mọi thứ người dùng. Twitter có thực lực cao lớn – Tôi mong muốn được hợp tác với dịch vụ và cộng đồng người sử dụng để mở khóa chúng”.

Ông Musk sẽ sử dụng 25,5 tỷ USD “khoản vay ký quỹ” cùng theo với 21 tỷ USD vốn của mình cho chuyện mua bán.

Theo bảng xếp hạng tỉ phú của Forbes, ông Musk có gia tài ròng khoảng 269,5 tỷ USD và là người giàu nhất thế giới. Trước đó, vị đại gia này đang nắm giữ 9,2% cổ phiếu của Twitter với tổng giá trị lên đến 2,9 tỉ USD theo giá giao dịch chốt phiên ngày 1/4. Ông cũng đều có tài khoản với 80 triệu người theo dấu trên mạng xã hội này.

Nguồn: http://danviet.vn/elon-musk-thanh-cong-mua-dut-twitter-voi-gia-44-ty-usd-50202226485917849.htm Nguồn: http://danviet.vn/elon-musk-thanh-cong-mua-dut-twitter-voi-gia-44-ty-usd-50202226485917849.htm

Công nghệ thông tin,Cong nghe thong tin,Tỷ phú Elon Musk,Elon Musk

Nội dung Elon Musk thành công mua đứt Twitter với giá 44 tỷ USD được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời