TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Elon Musk muốn mọi người Mỹ đều dùng Twitter


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Elon Musk muốn mọi người Mỹ đều dùng Twitter CEO Tesla Elon Musk cho biết muốn mở rộng Twitter khỏi phạm vi hạn hẹp hiện tại và mong muốn phần lớn người Mỹ sẽ sử dụng nền tảng mạng xã hội này.-Công nghệ thông tin
Chia sẻ

CEO Tesla Elon Musk cho thấy muốn mở rộng Twitter khỏi phạm vi hạn hẹp hiện tại và mong muốn phần lớn người Mỹ sẽ sử dụng nền tảng mạng xã hội này.

Trên thảm đỏ của sự kiện Met Gala tại New York (Mỹ), đại gia Elon Musk nói với các phóng viên rằng một chỉ số quan trọng nhằm đo đạc thành đạt của Twitter là khả năng mở rộng đáng kể quy mô người dùng của mạng xã hội này. 

Trước đó, Twitter đã chấp thuận đề nghị mua lại của ông Musk với giá khoảng 44 tỷ USD. Tỷ phú này dự kiến sẽ biến Twitter thành một dịch vụ tư nhân sau khi thương vụ hoàn thành. 

Ông Musk cho biết: “Hiện tại [Twitter] vẫn còn khá đặc thù. Tôi muốn tỷ suất người Mỹ [dùng Twitter] lớn hơn hẳn và tích cực tham gia thảo luận trên đó.” Theo báo cáo mới nhất, Twitter có khoảng 40 triệu con người sử dụng hàng ngày tại Mỹ.  

Theo ông Elon Musk, Twitter cần che phủ nhiều người Mỹ nhất có thể, đồng thời cũng là nền tảng đáng tin cậy nhất có thể. Ông Musk cũng bảo rằng ông muốn Twitter sáng tỏ về phong thái nền tảng này khuyến khích hoặc giảm thiểu tweet, cùng theo đó muốn thuật toán liên quan đến việc này được công khai và phê bình. 

Về vấn đề một số nhân viên Twitter muốn ra khỏi công ty, ông Musk cho biết: “Dĩ nhiên nếu có ai không cảm thấy nhẹ nhõm với chuyện này, họ có thể tự quyết định rời đi nơi khác. Chuyện đó hoàn toàn ổn.” 

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/elon-musk-muon-moi-nguoi-my-deu-dung-twitter-a551793.html Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/elon-musk-muon-moi-nguoi-my-deu-dung-twitter-a551793.html

Công nghệ thông tin,Cong nghe thong tin,Tỷ phú Elon Musk,twitter

Nội dung Elon Musk muốn mọi người Mỹ đều dùng Twitter được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời