TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Edge ‘soán ngôi’ Safari để trở thành trình duyệt phổ biến thứ 2 trên thế giới


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Edge ‘soán ngôi’ Safari để trở thành trình duyệt phổ biến thứ 2 trên thế giới Theo báo cáo của Statcounter, Microsoft Edge đã bất ngờ “soán ngôi” Safari để trở thành trình duyệt phổ biến thứ 2 trên thế giới.-Công nghệ thông tin
Chia sẻ

Theo báo cáo của Statcounter, Microsoft Edge đã bất ngờ “soán ngôi” Safari để trở thành trình duyệt thông dụng thứ hai trên thế giới.

Dữ liệu của Statcounter cho thấy trình duyệt Microsoft Edge (dựa trên mã nguồn mở Chromium) hiện đang được dùng trên 10,07% máy tính trên toàn thế giới, khi đang con số này ở Safari là 9,61%.

Vị trí đầu bảng vẫn thuộc sở hữu Google Chrome với 66,64%, một con số khổng lồ mà nhiều nhà phát triển trình duyệt vẫn luôn mơ ước.

Edge ‘soán ngôi’ Safari để trở thành trình duyệt phổ biến thứ 2 trên thế giới - 1

Cả Safari và Mozilla Firefox đều đang bị giảm thị phần và mất người sử dụng mặc dù các bản cập nhật, sửa lỗi và bổ sung tính năng mới vẫn liên tiếp được tung ra.

Phiên bản Safari dành riêng cho máy tính để bàn hiện đang gặp khá nhiều lỗi, trải nghiệm người dùng và khả năng tương thích kém. Tuy nhiên, theo các nguồn tin bị rò rỉ, bản cập nhật macOS 13 được bật mí tại WWDC 2022 sắp tới cũng có thể có thể giúp xoay chuyển tình thế cho Safari.

Trên nền tảng di động, Safari vẫn giữ địa thế thứ 2 chỉ còn sau Chrome, cao hơn Samsung Internet và các trình duyệt khác. Chrome có 62,87% người sử dụng, trong lúc Safari dành cho iPhone và iPad chiếm 25,35%. Samsung Internet đứng ở địa thế thứ ba trong bản kê với 4,9% thị phần.

Edge ‘soán ngôi’ Safari để trở thành trình duyệt phổ biến thứ 2 trên thế giới - 3

Thống kê tổng thể cho thấy Google Chrome vẫn đi đầu với 64,36% thị phần trong khi Safari đứng ở vị trí thứ 2 với 19,13% thị phần, Edge nằm thứ ba với 4,07% thị phần (không có sẵn phiên bản trên di động).

Nguồn: https://kynguyenso.plo.vn/edge-soan-ngoi-safari-de-tro-thanh-trinh-duyet-pho-bien-thu-2-tren-the… Nguồn: https://kynguyenso.plo.vn/edge-soan-ngoi-safari-de-tro-thanh-trinh-duyet-pho-bien-thu-2-tren-the-gioi-post678558.html

Công nghệ thông tin,Cong nghe thong tin,Công nghệ,trình duyệt

Nội dung Edge ‘soán ngôi’ Safari để trở thành trình duyệt phổ biến thứ 2 trên thế giới được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời