TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Đức hoàn tất chiến dịch sơ tán ở Afghanistan | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Đức hoàn tất chiến dịch sơ tán ở Afghanistan | Tin Công Nghệ Hãng tin Reuters của Anh dẫn nguồn tin an ninh cho biết Đức đã hoàn tất chiến dịch sơ tán quân sự của mình tại sân bay quốc tế ở thủ đô Kabul của Afghanistan.
Người dân xếp hàng chờ lên phi cơ quân sự của Đức để ra khỏi Afghanistan tại sân bay Kabul, ngày 24/8/2021. Ảnh: THX/TTXVN

Trong một diễn biến liên quan, cùng ngày, người phát ngôn của chính phủ Đức thông báo, Thủ tướng nước này Angela Merkel đã hủy chuyến công du theo kế hoạch tới Israel vào ngày 28-30/8 do tình hình căng thẳng ở Afghanistan.

Ông Steffen Seibert nêu rõ: “Cả hai bên nhất trí rằng chuyến công du của Thủ tướng (Merkel) sẽ có thu xếp vào một thời điểm sau này”.

Trong những năm cầm quyền, bà Merkel coi an ninh quốc gia của Israel là một trong những ưu tiên hàng đầu trong chính sách đối ngoại của Đức vì trách nhiệm lịch sử của nước này đối với nạn diệt chủng người Do Thái.

Nội dung Đức hoàn tất chiến dịch sơ tán ở Afghanistan | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời