TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Dừa sáp Trà Vinh lần đầu tiên được tiếp thị chính thức tại Australia | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Dừa sáp Trà Vinh lần đầu tiên được tiếp thị chính thức tại Australia | Tin Công Nghệ Dừa sáp Trà Vinh lần đầu tiên xuất khẩu bằng máy bay sang Australia.

Theo Thương vụ Việt Nam tại Australia, thực hiện chỉ đạo đa chủng loại hóa nông phẩm xuất khẩu của Bộ Công Thương và của Cơ quan Đại diện tại Australia, Thương vụ vừa đồng hành cùng doanh nghiệp đưa đơn hàng 2.000 trái dừa sáp tươi Trà Vinh sang Australia tiêu thụ. Sau thời gian ngắn thông quan, nhà nhập khẩu cho thấy toàn bộ số dừa sáp đã được phân phối hết.

Trước đây dừa sáp Trà Vinh có xuất sang Australia với số lượng nhỏ, phần lớn là đông lạnh. Đây là lần trước mắt 2.000 quả dừa sáp tươi được xuất bằng đường không. Lô hàng này là kiên tâm của Công ty Ưu Đàm đã đồng hành cùng theo với Thương vụ trong Chương trình xây dựng nhãn hiệu và nâng lên giá trị nông phẩm Việt Nam tại Australia.

Để hỗ trợ nhà nhập khẩu đáp ứng chuyên sâu khi phân phối, Thương vụ được sự giúp sức của Bộ Giao thông Vận tại và Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam bố trí đủ chỗ trên một chuyến bay vận chuyển số dừa sáp trên.

Với giá bán lẻ từ 30 đến 35 AUD/quả (khoảng 600.000 đồng) dừa sáp Trà Vinh là 1 mặt hàng có mức giá trị cao. Do vậy, Thương vụ đã triển khai quảng cáo trên mạng xã hội và đang phát hành ấn phẩm giới thiệu ẩm thực dừa sáp phối hợp với các dòng trái cây Việt Nam hình thành “combo” tiêu thụ trái cây Việt Nam để sau lô hàng này, dừa sáp Trà Vinh tồn tại mạnh mẽ hơn tại Australia.

Thương vụ Việt Nam tại Australia cho rằng: Với 1 trái dừa sáp cùng sự phối hợp một hoặc nhiều loại các dòng trái cây như sầu riêng, hay thanh long, hay nhãn, dừa khô, mít (đông lạnh), khách ăn tại Australia sẽ được cơ hội thưởng thức những món ăn ngon mới mẻ tới từ Việt Nam.

Ngoài ra, Thương vụ cũng đã giới thiệu với bạn bè Australia dùng dừa sáp tươi phối hợp chút muối thưởng thức cùng rượu nho sẽ mang đến cảm vị như 1 loại pho mát thiên nhiên.

Cũng theo Thương vụ Việt Nam tại Australia, dừa sáp giống như sầu riêng ngày xưa khó chen chân vào thị trường này nhưng với quyết tâm sau 2 năm đã có các thành công nhất định.

Tương tự, trái dừa tươi tuy đã xuất khẩu sang Australia nhưng còn gặp nhiều cạnh tranh nên doanh nghiệp và Thương vụ đang phối hợp thi hành các biện pháp thành lập thương hiệu dừa Việt Nam.

Để chào mừng những mùa nắng tại Australia và việc mở cửa trở lại sau COVID-19, một container dừa của Công ty Rồng Đỏ hợp tác cùng nhà nhập khẩu 4waysfresh trang bị cập bến phân phối tại 2 bang Nam Australia và Tây Australia với chất lượng được tuyển chọn và bao bì chuyên nghiệp. Trong khi đó, nhãn hàng Mekong cũng đã và đang gấp rút đàm phán để đưa 2 container dừa tươi Bến Tre sang Melbourne và Sydney để kết hợp với Thương vụ.

“Việt Nam, vùng đất được thiên nhiên nuôi dưỡng” là khẩu hiệu được Thương vụ quảng bá, nâng giá trị quả dừa Việt tại thị trường thực lực này. Bởi quả dừa là một loại nông sản tươi hiếm hoi không phải đàm phán mở cửa với Australia nên Thương vụ rất mong muốn doanh nghiệp Việt Nam đoái hoài sát cánh cùng Thương vụ thành lập thương hiệu.

Mặt khác, Thương vụ Việt Nam tại Australia cũng lưu ý các nhà phân phối chú trọng khâu bảo quản dừa tươi ở nhiệt độ phù hợp tại các điểm bán lẻ để giữ bài bản cạnh tranh.

Nội dung Dừa sáp Trà Vinh lần đầu tiên được tiếp thị chính thức tại Australia | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời