TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Dòng máy bay Boeing 787 Dreamliner tiếp tục bị trì hoãn bàn giao | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Dòng máy bay Boeing 787 Dreamliner tiếp tục bị trì hoãn bàn giao | Tin Công Nghệ Việc bàn giao các máy bay dòng 787 Dreamliner của Boeing, vốn bị đình chỉ từ tháng 5, sẽ khó có thể nối lại cho đến cuối tháng 10.
Chú thích ảnh
Máy bay 787 Dreamliner của hãng Boeing thực hành chuyến bay thí nghiệm tại nhà máy ở Seattle, bang Washington, Mỹ, ngày 20/3/2011. Ảnh tư liệu: AFP/TTXVN

Thực tế trong hầu như cả một năm ngoái, việc bàn giao 787 Dreamliner bị trì hoãn, trong đó có khoảng thời gian từ tháng 11/2020 đến tháng 3 năm nay, sau khi Boeing phát hiện một số lỗi trong quá trình sản xuất. Tháng 7, tập đoàn này thông báo phát giác thêm các vấn đề  “gần phần mũi của một số chiếc Boeing 787 Dreamliner” và đang nỗ lực khắc phục. Wall Street Journal cho thấy trong tháng 8, Boeing đã có một buổi họp với những quan chức Cơ quan Hàng không liên bang Mỹ (FAA), nhưng hai bên chẳng thể nhất trí được về giải pháp bảo đảm uy tín cho những phi cơ Dreamliner.

Trong một thông báo, FAA cho biết: “FAA tiếp tục hợp tác với Boeing trong lúc tập đoàn này minh chứng độ tin cậy của phương pháp đề xuất về kiểm tra uy tín một số phi cơ 787 chưa xuất xưởng. FAA sẽ không thông qua việc kiểm tra cho đến lúc các chuyên gia về an toàn của chúng tôi hài lòng”.

Boeing 787 là loại phi cơ hàng đầu trong phân khúc thân rộng của thị trường, trong đấy Boeing chiếm ưu thế so với đối thủ Airbus. Được làm bằng vật liệu composite có trọng lượng nhẹ hơn nhôm, dòng phi cơ này đặc biệt tiết kiệm nhiên liệu. Kể từ khi được chính thức đưa vào sử dụng vào năm 2012, Boeing đã bàn giao gần 1.000 chiếc 787 Dreamliners cho 69 hãng hàng không trên toàn thế giới.

Sự cố mới nhất của dòng máy bay 737 Dreamliner đã làm gia tăng những khó khăn mà Boeing phải đương đầu sau những vấn đề với hãng máy bay 737 MAX, ngay cả khi ngành du lịch bắt đầu phục hồi sau cuộc suy thoái sâu do đại dịch COVID-19 gây ra và các hãng hàng không thương mại đã thông báo những đơn đặt mua phi cơ mới với mức giá trị không nhỏ.

Nội dung Dòng máy bay Boeing 787 Dreamliner tiếp tục bị trì hoãn bàn giao | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời