TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Đồng hồ thông minh UMIDIGI UFit ra mắt cùng trang bị cảm biến SpO2


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Đồng hồ thông minh UMIDIGI UFit ra mắt cùng trang bị cảm biến SpO2UMIDIGI vừa cho ra mắt một chiếc đồng hồ thông minh có tên là UFit, cùng trang bị cảm biến SpO2, cảm biến này khá tiện dụng nhưng lại không được trang bị phổ biến trên các mẫu smartwatch. UFit có giá 29.99 USD (gần 700 ngàn đồng) và hiện là thiết bị đeo rẻ nhất được trang bị cảm biến SpO2.
UMIDIGI ra mắt đồng hồ thông minh UFit với trang bị cảm biến SpO2 được sử dụng để đo nồng độ oxy trong máu
UMIDIGI UFit

UMIDIGI vừa cho ra mắt một chiếc đồng hồ sáng dạ có tên là UFit, cùng chuẩn bị cảm biến SpO2, cảm biến này khá tiện dụng nhưng lại chưa được chuẩn bị phổ biến trên các mẫu smartwatch, kể cả Apple Watch. UFit có giá 29.99 USD (gần 700 ngàn đồng) và hiện là thiết bị đeo rẻ nhất được trang bị cảm biến SpO2.

Sơ qua về SpO2, đây là cảm biến được dùng để đo nồng độ oxy trong máu. Một người khỏe mạnh bình thường sẽ có nồng độ oxy trong máu khoảng 95 – 100%. Nếu thấp hơn hoặc dưới 90% được nghĩ là không lành mạnh. Ngoài ra SpO2, UFit còn được trang bị cảm biến hỗ trợ đo nhịp tim.

UMIDIGI UFit

UFit sở hữu màn hình màu 1.3 inch, phần thân được hoàn thiện bằng vật liệu thép không gỉ. Đồng hồ có tất cả những tính năng mà một thiết bị đeo thường hay có, như theo dõi nhịp tim, theo dõi giấc ngủ, luyện tập thể dục, điều khiển phát nhạc,… UFit cũng đều có khả năng chống nước ở độ sâu 50 mét, nên cũng có thể có thể mang đi bơi.

UFit sẽ được mở bán vào trong ngày 27/3 trên trang thương mại điện tử AliExpress. Theo bạn UFit đã có mức giá bán hợp lý chưa?

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: Chính thức: Đồng hồ sáng dạ Huawei Watch GT 2e sẽ ra mắt vào trong ngày 26/3, sẽ là phiên bản giá rẻ của Watch GT 2

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, UMIDIGI, UFit, đồng hồ thông minh, cảm biến SpO2, nồng độ oxy

Bài viết Đồng hồ thông minh UMIDIGI UFit ra mắt cùng trang bị cảm biến SpO2 được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời