TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Đồng hồ thông minh OPPO Watch có thể dùng chip Snapdragon Wear 2500


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Đồng hồ thông minh OPPO Watch có thể dùng chip Snapdragon Wear 2500OPPO Watch sẽ được ra mắt vào ngày mai (6/3) cùng với những flagship OPPO Find X2 và Find X2 Pro. Các báo cáo trước đây đã chia sẻ hình ảnh render
Đồng hồ thông minh OPPO Watch có thể dùng chip Snapdragon Wear 2500, Apollo3 và có cả điện tâm đồ ECG như Apple Watch

OPPO Watch sẽ được ra mắt vào trong ngày mai (6/3) cùng theo với các flagship OPPO Find X2  và Find X2 Pro. Các báo cáo ngày xưa đã chia sẻ hình ảnh render, ảnh quảng cáo về OPPO Watch còn bữa nay là tin tức về cấu hình, tính năng của mẫu đồng hồ này.

Nguồn tin cho biết, OPPO Watch sẽ có màn hình cong 3D rộng 1.19 inch, được trang bị cảm biến để theo dõi nhịp tim và điện tâm đồ (ECG). Đồng hồ dùng chip Snapdragon Wear 2500 cùng theo với 1 chip con xem là Apollo3. Chip Apollo3 là vi xử lý năng lượng thấp, nó giúp nối dài thời lượng pin cho OPPO Watch.

Ngoài ra, smartwatch OPPO Watch còn giúp chống nước 5ATM (có thể lặn sâu tới 50 mét nước) và có giá khoảng 2.000 Yuan (khoảng 6.7 triệu đồng).

OPPO mới đây cũng đã đăng tải 1 hình ảnh quảng cáo cho biết OPPO Watch có 2 màu là Xanh và Vàng. Cả 2 sẽ được dây đeo silicon. Dự kiến sẽ được thêm các phiên bản OPPO Watch với đây đeo bằng da.

Đặc biệt, OPPO Watch còn bổ trợ eSIM và nghe gọi như smartphone. Chỉ ngày mai thôi tất bao gồm cả OPPO Watch sẽ sáng tỏ, cùng chờ xem nhé.

Bạn thấy giá bán, thiết kế, tính năng của OPPO Watch có hợp lý?

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: Lần đầu tiên đồng hồ sáng dạ OPPO lộ ảnh ngoài đời thực, chạy Google Wear OS, đẹp hơn hết Apple Watch

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, OPPO Watch, đồng hồ OPPO, OPPO, OPPO Find X2, mua đồng hồ OPPO

Bài viết Đồng hồ thông minh OPPO Watch có thể dùng chip Snapdragon Wear 2500 được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời