TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Đồng hồ thông minh của OPPO sẽ có màn hình cong 3D tương tự Reno3 Pro


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Đồng hồ thông minh của OPPO sẽ có màn hình cong 3D tương tự Reno3 ProBên cạnh sản phẩm chủ lực là smartphone, dự kiến trong thời gian tới OPPO sẽ ra mắt đồng hồ thông minh của riêng mình, và mới đây tấm màn hình của chiếc smartwatch này đã bị rò rỉ.
Panel màn hình được cho là của đồng hồ thông minh OPPO
Panel màn hình được cho là của đồng hồ thông minh OPPO

Bên cạnh mặt hàng chủ lực là smartphone, dự kiến trong thời gian tới OPPO sẽ ra mắt đồng hồ sáng dạ của riêng mình, và mới đây panel màn hình của chiếc smartwatch này đã bị rò rỉ.

Do ảnh hưởng bởi virus corona nên MWC 2020 đã bị hủy cũng giống chúng ta chưa được thấy các thiết bị di động mới được trình làng tại buổi lễ này, trong đấy có chiếc đồng hồ sáng dạ trước mắt của OPPO.

Theo một hình ảnh được chia sẻ bởi Slashleaks (trang web nổi tiếng với các vụ rò rỉ hình ảnh thiết bị công nghệ), panel màn hình được coi rằng của chiếc smartwatch OPPO sắp ra mắt có thiết kế cong 3D tương tự kiểu hyperboloid mắt tiền trên Find X và Reno3 Pro 5G.

Mặt ngoài của panel màn hình…
… còn đây là mặt trong

Trước đó ảnh render về chiếc smartwatch OPPO bị rò rỉ cho biết cũng đều có thiết kế màn hình vuông bo cong sang hai cạnh bên như ảnh thực tiễn phía trên. Hiện thông số kỹ thuật của chiếc đồng hồ sáng dạ này vẫn chưa được tiết lộ.

Riêng bạn đang mong ngóng điều gì ở chiếc smartwatch OPPO trong thời gian tới?

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: OPPO chính thức hợp tác cùng thương hiệu âm thanh cấp cao Bang & Olufsen, hứa hẹn mang đến dùng thử âm thanh đột phá trong thời gian tới

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, Đồng hồ thông minh OPPO, smartwatch OPPO, smartwatch màn hình cong, smartwatch cong 3D, OPPO

Bài viết Đồng hồ thông minh của OPPO sẽ có màn hình cong 3D tương tự Reno3 Pro được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời