TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Đón SEA Games 31 với AR đậm chất “màu cờ sắc áo” trên Facebook Reels


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Đón SEA Games 31 với AR đậm chất “màu cờ sắc áo” trên Facebook Reels Bộ hiệu ứng AR đặc biệt này giúp người dùng tại 11 quốc gia tham dự SEA Games 31 tạo các thước phim trên Reels và chia sẻ Story.-Công nghệ thông tin
Chia sẻ

Bộ hiệu ứng AR đặc biệt này giúp người sử dụng tại 11 quốc gia tham dự SEA Games 31 tạo các thước phim trên Reels và chia sẻ Story.

Ngoài băng rôn khẩu hiệu và cờ hoa, những người yêu thể dục đang có rất nhiều cách để chào đón SEA Games. Vừa mới ra mắt được vài ngày nhưng hiệu ứng VR dành riêng của SEA Games 31 cùng hashtag #ReelsSEAGames31 của Meta (trên mạng xã hội Facebook và Instagram) đã được người người nhà nhà hưởng ứng, để sát cánh và động viên các vận khích lệ tham gia sự kiện lớn nhất khu vực này. 

Bộ hiệu ứng AR đặc biệt này giúp người dùng tại 11 quốc gia tham gia SEA Games 31 tạo các thước phim trên Reels và chia sẻ Story để thể hiện tình yêu, sự tự hào đối với những vận cổ vũ của đất nước mình. Riêng người sử dụng Việt Nam còn được trao quyền sáng tạo hơn nữa khi sử dụng hiệu ứng này cho chính thử thách “Điệu nhảy tiếp sức SEA Games 31”. Chương trình được phát động bởi Meta và Tổng cục Thể dục thể thao, đem tới nhiều hình ảnh ấn tượng động viên cho các “chiến binh” nước nhà.

Đón SEA Games 31 với AR đậm chất “màu cờ sắc áo” trên Facebook Reels - 1

Hoa hậu Thùy Tiên, Chi Pu, Quang Đăng, Sam hào hứng tham gia thử thách “Điệu nhảy tiếp sức SEAGames 31” cùng AR Filter.

Hiệu ứng AR mừng đón SEA Games trên Facebook và Instagram cho dù là các lá cờ của 11 quốc gia trong khu vực tham gia buổi lễ này. Chỉ với thao tác đơn giản, các fan thể thao Đông Nam Á có thể thỏa sức tương tác và thử tài tâng bóng vui nhộn, cũng như thể hiện niềm tự hào dân tộc với chính quốc kỳ của mình.

Song song đó, người dùng và các nhà sáng tạo nội dung yêu thể dục của Meta cũng đồng hành cùng các vận khích lệ thông qua thử thách “Điệu nhảy tiếp sức SEAGames 31″, bằng phương pháp sử dụng chính filter AR này với hashtag #ReelsSEAGames31.

Thử thách nhảy và hiệu ứng AR đang nhận sự hưởng ứng nhiệt tình bởi những bộ mặt đình đám như Quang Đăng, Chi Pu, Hoa hậu Thùy Tiên, Châu Bùi, Sam,…và chính các vận động viên.

Đón SEA Games 31 với AR đậm chất “màu cờ sắc áo” trên Facebook Reels - 3

Các fan hâm mộ truyền tay nhau AR filter trên Reels để động viên vận cổ vũ nước nhà.

“Nhờ bộ lọc AR đặc biệt, tinh thần thể thao chẳng những được bộc lộ trên khán đài tranh tài mà còn được “số hóa” ngay trên các nền tảng mạng xã hội gần gũi với người Việt, đồng thời khơi dậy tinh thần đổi mới sáng tạo của thế hệ công dân số trong buổi lễ văn hóa đáng mong chờ nhất của năm 2022 này”, Meta cho hay.

Để sử dụng hiệu ứng này trên Facebook và Instagram, người dùng có thể làm theo các bước sau:

– Bước 1:

Truy cập vào filter tương ứng với nền tảng đang sử dụng: Instagram hoặc Facebook.

Hoặc tại giao diện quay video ở phần hiệu ứng, kéo xuống cuối, bấm vào biểu tượng kính lúp và nhập từ khóa ReelsSEAGames31 .

– Bước 2:

Nhấn vào biểu trưng lưu giữ để tải hiệu ứng xuống kho hiệu ứng của mình.

– Bước 3:

Lựa chọn quốc gia bằng các lá cờ. Nhấn và giữ để quay video và sau đó sẽ hiển thị những hình ảnh AR vui nhộn.

Nguồn: http://danviet.vn/don-sea-games-31-voi-ar-dam-chat-mau-co-sac-ao-tren-facebook-reels-50202213518… Nguồn: http://danviet.vn/don-sea-games-31-voi-ar-dam-chat-mau-co-sac-ao-tren-facebook-reels-502022135181020687.htm

Công nghệ thông tin,Cong nghe thong tin,Mạng xã hội Facebook,Facebook

Nội dung Đón SEA Games 31 với AR đậm chất “màu cờ sắc áo” trên Facebook Reels được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời