TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Độc đáo ứng dụng cho phép người dùng nói chuyện bằng mắt


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Độc đáo ứng dụng cho phép người dùng nói chuyện bằng mắt Mới đây, Google đã chính thức phát hành bản cập nhật mới cho ứng dụng Look to Speak, bổ sung thêm 17 ngôn ngữ mới (bao gồm tiếng Việt) và hỗ trợ người dùng nói chuyện bằng mắt.

Mới đây, Google đã chính thức phát hành bản cập nhật mới cho ứng dụng Look to Speak, bổ sung thêm 17 ngôn ngữ mới (bao gồm tiếng Việt) và bổ trợ người dùng chuyện trò bằng mắt.

Trong vài ba năm gần đây, công nghệ đã có rất nhiều sự biến đổi, giúp cải thiện chất lượng cuộc sống và gia tăng công suất công việc. Điển hình là nhóm ứng dụng bổ trợ tiếp cận của Google, cho phép người khiếm thị, khiếm thính, khuyết tật… cũng đều có thể giao tiếp bằng mắt hoặc dùng thử thế giới bên phía ngoài bằng tai. 

Độc đáo ứng dụng cho phép người dùng nói chuyện bằng mắt - 1

Các ứng dụng của Google cấp phép người khiếm khuyết cũng có thể có thể giao tiếp bằng mắt. Ảnh: Google

Mới đây, Google đã phát hành bản cập nhật mới cho ứng dụng Look to Speak, bổ sung thêm 17 ngôn ngữ mới, cho dù là tiếng Ả Rập, tiếng Bengali, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha (Tây Ban Nha/LatAm), tiếng Pháp, tiếng Hindi, tiếng Indonesia, tiếng Ý, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Marathi, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Tamil, tiếng Telugu, tiếng Urdu và tiếng Việt.

Nhờ các ngôn ngữ mới vừa được bổ sung, nhiều người tàn tật trên khắp ngoài nước sẽ giao tiếp dễ dàng hơn với những người quen hoặc chuyên viên chăm sóc.

Look to Speak hiện đang được cung cấp miễn phí trên Google Play, tương thích với những thiết bị chạy Android 9 trở lên. Ứng dụng sẽ dựa theo một số thuật toán máy học để theo dõi chuyển động mắt của 1 người bằng camera trước. 

Độc đáo ứng dụng cho phép người dùng nói chuyện bằng mắt - 2

Cài đặt và cấp quyền đầy đặn cho ứng dụng. Ảnh: MINH HOÀNG

Giao diện của phần mềm khá dễ dàng với 2 cột trái phải chứa các từ hoặc cụm từ thường dùng. Việc bạn nên làm là liếc mắt sang trái hoặc phải đặt chọn, nếu muốn quay quay trở lại giao diện ban đầu, người sử dụng chỉ cần đưa mắt lên trên.

Độc đáo ứng dụng cho phép người dùng nói chuyện bằng mắt - 3

Liếc mắt sang trái hoặc là phải đặt giao tiếp. Ảnh: MINH HOÀNG

Khi bạn chọn một từ hoặc cụm từ, phần mềm sẽ tự động phát âm thanh thông qua loa điện thoại. Người dùng cũng có thể có thể tùy chỉnh bản kê từ vựng hoặc bổ sung thêm các thuật ngữ riêng ở trong phần cài đặt ứng dụng.

Độc đáo ứng dụng cho phép người dùng nói chuyện bằng mắt - 4

Bổ sung danh sách từ vựng hoặc độ nhạy trong phần cài đặt ứng dụng. Ảnh: MINH HOÀNG

Tất nhiên, Look to Speak không cần là sự thay thế cho các thiết bị bổ trợ người khiếm khuyết, tuy nhiên, nó sẽ giúp họ giao tiếp đơn giản hơn chỉ với một cái smartphone. Nhìn chung, này là một giải pháp có thể truy cập lập tức và rẻ hơn hẳn so với các thiết bị y tế chuyên dụng. 

Nguồn: https://kynguyenso.plo.vn/ky-nguyen-so/cong-nghe/doc-dao-ung-dung-cho-phep-nguoi-dung-noi-chuyen… Nguồn: https://kynguyenso.plo.vn/ky-nguyen-so/cong-nghe/doc-dao-ung-dung-cho-phep-nguoi-dung-noi-chuyen-bang-mat-1029754.html

nói chuyện bằng mắt, công nghệ, look to speak, google look to speak, giao tiếp bằng mắt

Nội dung Độc đáo ứng dụng cho phép người dùng nói chuyện bằng mắt được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời