TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Độc đáo thiết bị siêu nhỏ hỗ trợ sạc pin điện thoại đến 70 lần


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Độc đáo thiết bị siêu nhỏ hỗ trợ sạc pin điện thoại đến 70 lần iSitePower M Mini nổi bật với thiết kế nhỏ gọn, hỗ trợ người dùng sạc đồng thời cùng lúc nhiều thiết bị, phù hợp cho các chuyến đi chơi dã ngoại cuối tuần hoặc du lịch vài ngày.

iSitePower M Mini nổi bật với thiết kế nhỏ gọn, hỗ trợ người sử dụng sạc cùng lúc cùng lúc nhiều thiết bị, phù hợp cho các chuyến đi chơi dã ngoại cuối tuần hoặc du lịch vài ngày.

Có thể nói đa số ai trong chúng ta cũng đều nắm giữ một hoặc vài thiết bị công nghệ, đơn cử như smartphone, laptop, tivi, tai nghe không dây… Do đó, nhu cầu sạc điện sẽ càng ngày tăng cao, đặc biệt là trong các chuyến đi dã ngoại, du lịch vài ngày.

Mới đây, Huawei đã bất ngờ ra mắt trạm sạc di động đa năng iSitePower M Mini với công suất lớn, phù hợp với nhiều thiết bị.

iSitePower M Mini có 2 dòng mặt hàng công suất 500 Wh và 1.000 Wh, thiết bị này còn cũng có thể sạc cùng lúc từ nhiều nguồn không trùng lặp (từ ngõ sạc xe hơi, tấm pin mặt trời, điện lưới, type C) và đa chủng loại ngõ ra (cổng sạc xe hơi, DC, cổng type C, cổng USB, ngõ ra AC…).

Độc đáo thiết bị siêu nhỏ hỗ trợ sạc pin điện thoại đến 70 lần - 1

Với công suất 500 Wh và 1.000 Wh, sản phẩm cũng đều có thể đảm bảo được hầu hết các hoạt động trong gia đình từ sạc điện thoại, laptop, đèn bàn và các hoạt động ngoài trời như du lịch, cắm trại, hát karaoke…

Trạm sạc điện di động iSitePower M Mini đã băng qua những tiêu chí khắt khe, với hơn 100 chứng thư kiểm định về uy tín và độ an toàn.

Theo thông tin từ nhà sản xuất, iSitePower M Mini công suất 500 Wh cũng có thể có thể sạc laptop 4-5 tiếng, sạc điện thoại 35 lần, 11-19 tiếng sử dụng tủ lạnh… Trong khi đó phiên bản cao hơn cho hiệu suất sạc gấp đôi. Dự kiến mặt hàng sẽ có bán ra với giá chỉ còn 7,9 triệu đồng. 

Độc đáo thiết bị siêu nhỏ hỗ trợ sạc pin điện thoại đến 70 lần - 2

Nguồn: https://kynguyenso.plo.vn/ky-nguyen-so/thiet-bi-so/doc-dao-thiet-bi-sieu-nho-ho-tro-sac-pin-dien… Nguồn: https://kynguyenso.plo.vn/ky-nguyen-so/thiet-bi-so/doc-dao-thiet-bi-sieu-nho-ho-tro-sac-pin-dien-thoai-den-70-lan-1029430.html

trạm sạc di động, isitepower m mini, huawei

Nội dung Độc đáo thiết bị siêu nhỏ hỗ trợ sạc pin điện thoại đến 70 lần được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời