TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Độc đáo loại nước hoa mang mùi hương…máy bay chiến đấu | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Độc đáo loại nước hoa mang mùi hương…máy bay chiến đấu | Tin Công Nghệ Nhà sản suất vũ khí Nga đã ra mắt một loại nước hoa đặc biệt nhằm tôn vinh chiếc máy bay chiến đấu thế hệ thứ 5 Checkmate (Chiếu tướng).
Chú thích ảnh
Chai nước hoa mang mùi hương máy bay chiến đấu. Ảnh: RT

Theo đài RT (Nga), Tập đoàn Công nghệ Quốc gia Nga Rostec đã giới thiệu loại nước hoa đặc biệt được miêu tả là có hương thơm máy bay chiến đấu tại buổi ra mắt nước ngoài chiếc phi cơ phản lực thế hệ thứ 5 Checkmate tại Triển lãm Hàng không Dubai hôm 16/11. 

Rostec cho biết: “Loại nước hoa đặc biệt này là sự phối hợp giữa mùi hương của thuỷ tinh, da tự nhiên và kim loại được sử dụng để chế tạo thân máy bay, động cơ và buồng lái”. Rostec cho hiểu thêm rằng các nhà pha trộn nước hoa đã sử dụng mùi thơm của các nguyên liệu cấu thành máy bay, phối phù hợp với các sắc thái nhẹ nhàng của cây bách xù, cây hoắc hương và cây sồi.

Công ty giải thích năm tầng hương chính nội địa hoa hoà quyện cùng nhau một cách tinh tế, với những thành phần đã được kết hợp cùng nhau bằng kỹ thuật phối hương nước hoa. Chai nước hoa được thiết kế dưới dạng một quân cờ hiệp sĩ đen.

Theo Rostec, mùi hương được thiết kế để phản ánh những đặc điểm của máy bay.

“Nước hoa Checkmate thể hiện độ tin cậy và tính tối tân của cái máy bay, cũng như khả năng sẵn sàng hoạt động trong mọi điều kiện, như dưới cái nắng thiêu đốt của sa mạc, ở các khu vực miền núi và cận nhiệt đới, cũng như ở vùng Viễn Bắc và vùng nhiệt đới. Điều này phản ánh tiềm năng xuất khẩu lớn và khả năng thích ứng của máy bay”, tập đoàn Rostec cho biết.

Checkmate là phi cơ chiến đấu chiến thuật hạng nhẹ, một động cơ, thế hệ thứ năm, được giới thiệu lần trước mắt tại triển lãm hàng không MAKS-2021 hồi tháng 7 năm nay. Máy bay được thiết kế có khả năng tàng hình và hoạt động trong đa số mọi điều kiện thời tiết. Nó cũng có thể có thể bay với vận tốc lên đến Mach 1,8 (2.200km/h). Checkmate cũng có thể có khả năng cất cánh trên đường băng ngắn và được trang bị nhiều loại vũ khí.

Chiến đấu cơ này cũng có thể có thể chuẩn bị các khoang chứa hoả tiễn phòng không, bom và hoả tiễn dẫn đường… Theo Rostec, Checkmate được trang bị “trí tuệ nhân tạo (AI) để hỗ trợ trọng trách cho phi công”, nhưng vẫn không bật mí ứng dụng cụ thể của nó. Đã có một số đề xuất về khả năng vận hành Checkmate theo phương án kết hợp giữa tiêm kích có một số người lái và phi cơ không người lái (UAV) như loại hình Su-57 và Okhotnik.

Video: Cận cảnh chai nước hoa mùi hương máy bay chiến đấu của tập đoàn Rostec: (Nguồn: RT):

Nội dung Độc đáo loại nước hoa mang mùi hương…máy bay chiến đấu | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời