TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Doanh số tai nghe không dây AirPods sẽ tăng tới 50%


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Doanh số tai nghe không dây AirPods sẽ tăng tới 50%Doanh số AirPods có thể tăng lên 50% trong năm 2020 so với năm trước, theo các nguồn tin trong chuỗi cung ứng của Apple, được trích dẫn bởi DigiTimes.
Đúng là lên như diều gặp gió, doanh số tai nghe không dây AirPods sẽ tăng tới 50%, đạt 90 triệu chiếc vào năm 2020

Doanh số AirPods có thể tăng lên 50% trong năm 2020 so với năm trước, theo những nguồn tin trong chuỗi cung ứng của Apple, được trích dẫn bởi DigiTimes.

Apple xếp doanh số của AirPods vào danh mục “Thiết bị đeo, nhà sáng dạ và phụ kiện” trong báo cáo thu nhập hàng quý của mình, không nêu rõ doanh thu cụ thể của AirPods, vì vậy hãy nhớ rằng đây chỉ là những con số ước tính.

Doanh số 90 triệu chiếc AirPods đại diện cho mức tăng trưởng 50% trong năm 2020, trong đó sẽ kể cả doanh thu 60 triệu chiếc trong năm 2019, thích phù hợp với ước lượng từ công ty nghiên cứu thị trường Strateg Analytics vào đầu năm nay. Tuy nhiên, như dễ thấy với các con số ước tính, một vài nhà phân tích sẽ cãi nhau về những số liệu này.

Bất kể số lượng trên có chính xác hay không, thì rõ ràng AirPods đã rất phổ biến. Mẫu AirPods Pro đã phải đương đầu với việc khan hiếm hàng, nguồn cung còn thiếu cầu, Apple liên tiếp phải nối dài ngày ship hàng kể từ lúc được phát hành vào tháng 10 năm ngoái. Danh mục thiết bị đeo của Apple đã lập kỷ lục lợi nhuận đỉnh cao mọi thời đại vào quý trước, điều ấy có được là nhờ vào sự thành đạt của Apple Watch và AirPods.

Apple đã phát hành AirPods Pro cao cấp vào tháng 10/2019 với một số nâng cấp so với AirPods thông thường, kể cả khử ồn chủ động, chất lượng âm thanh được cải thiện, thiết kế mới và cả khả năng chống nước, mồ hôi. AirPods Pro có giá 249 USD (khoảng 5.8 triệu đồng), trong khi AirPods thường thì với vỏ sạc không dây có giá là 199 USD (khoảng 4.6 triệu đồng) tại Hoa Kỳ.

Tuần trước, có tin đồn cho rằng, có một phiên bản mới của AirPods Pro sẽ có dẫn vào sản xuất vào quý 2/2020, nhưng không có thêm thông tin chi tiết nào được chia sẻ. Một số nhà phân tích cho biết, tai nghe mới cũng có thể là phiên bản AirPods thế hệ thứ 3 với thiết kế và chất lượng âm thanh tựa như như AirPods Pro, nhưng không có chức năng khử tiếng ồn chủ động.

Bạn có muốn sở hữu một bộ tai nghe không dây AirPods không?

Nguồn: Macrumors

Xem thêm: DigiTimes: AirPods Pro có một biến thể mới và nó sắp ra mắt rồi đấy, liệu đây có cần là AirPods Pro Lite không?

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, AirPods, AirPods Pro, Apple, tai nghe apple, tai nghe không dây

Bài viết Doanh số tai nghe không dây AirPods sẽ tăng tới 50% được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời