TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Đoàn Thể thao Việt Nam đến Tokyo, được xét nghiệm COVID-19 và cài đặt ứng dụng | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Đoàn Thể thao Việt Nam đến Tokyo, được xét nghiệm COVID-19 và cài đặt ứng dụng | Tin Công Nghệ Vào lúc 6 giờ ngày 19/7 (theo giờ địa phương), chuyến bay mang mã số JL 752 của hãng hàng không quốc gia Nhật Bản Japan Airlines chở Đoàn Thể thao Việt Nam đã hạ cánh.

Trao đổi với phóng viên báo Tin tức, đại diện Đoàn Thể thao Việt Nam (TTVN) cho biết: Do đến Tokyo trên chuyến bay sớm nhất trong ngày 19/7 nên Đoàn TTVN không mất nhiều thời gian chờ đợi. Giống như sân bay Nội Bài, sân bay quốc tế Narita của Nhật Bản cũng tương đối vắng. Hàng dài phi cơ “nằm buồn bã”, không thể cất cánh do đại dịch.

Xem clip Đoàn TTVN đặt bàn chân đến Tokyo, bắt đầu hành trình tham dự Olympic:

Theo tin tức cập nhật mới nhất, toàn Đoàn TTVN có kết quả xét nghiệm tại phi trường Narita là âm tính với virus SARS-CoV-2 nên sẽ được xe chuyên dụng của Ban tổ chức đón về Làng vận động viên, không phải tách biệt 3 ngày như kế hoạch đã thông báo trước đó.

Sau khi vào sân bay, Đoàn TTVN đã nhận được sự bổ trợ rất nhiệt tình của các tự nguyện viên nước chủ nhà Nhật Bản. Thủ tục đầu tiên mà Ban tổ chức nước chủ nhà đòi hỏi với thành viên các Đoàn quốc tế là trình báo cài đặt phần mềm theo dõi sức khỏe OCHA, theo quy chế của ban tổ chức Đại hội.

Để cài được phần mềm này các thành viên Đoàn TTVN phải mất nhiều thời gian vì thanh toán lời đồng loạt câu hỏi cũng như được cấp 3 giấy chứng thực âm tính với virus SARS-CoV-2 trong ít nhất 72 tiếng trước lúc đi.

Các VĐV được ưu ái làm các thủ tục trước để đáp ứng sức khỏe và thể lực cho những cuộc thi đấu tại Thế vận hội này. Các thành viên còn lại của Đoàn TTVN làm thủ tục ngay sau đó.

Sau khi xong xuôi đồng loạt các thủ tục xuất trình giấy tờ và phần mềm theo dõi sức khỏe OCHA, các thành viên của Đoàn TTVN được Ban tổ chức lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 và làm thủ tục nhập cảnh.

Xin giới thiệu những hình ảnh trước mắt của Đoàn TTVN tại trường bay Narita Nhật Bản do Tổng cục Thể dục Thể thao cung cấp:

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh
Do đến Tokyo trên chuyến bay sớm nhất trong ngày 19/7 nên Đoàn TTVN không mất không ít thời gian chờ đợi.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh
Sau khi vào sân bay, Đoàn TTVN đã thu được sự bổ trợ rất nhiệt tình của các tình nguyện viên nước chủ nhà Nhật Bản.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh
Các VĐV được ưu tiên làm các thủ tục trước để đảm bảo sức khỏe và thể lực cho các cuộc thi đấu tại Thế vận hội này.

 

Nội dung Đoàn Thể thao Việt Nam đến Tokyo, được xét nghiệm COVID-19 và cài đặt ứng dụng | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời