TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Đoàn công tác Bảo hiểm xã hội Việt Nam thăm và làm việc tại Sanofi | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Đoàn công tác Bảo hiểm xã hội Việt Nam thăm và làm việc tại Sanofi | Tin Công Nghệ đoàn công tác của Bảo hiểm xã hội Việt Nam (BHXHVN)đã có chuyến thăm và làm việc tại nhà máy Sanofi Việt Nam
Chú thích ảnh

 Tại buổi làm việc, ông Emin Turan đã chia sẻ về tình hình hoạt động và những cột mốc phát triển của Sanofi. Trong chặng đường hơn 60 năm tại Việt Nam, Sanofi luôn tuân thủ và thực hiện đầy đủ quy chế của pháp luật về BHXH trong việc nộp đúng, đủ BHXH, thực hành đầy đặn các chế độ, chủ trương BHXH cho gần 1.200 người lao động, kể cả cả các thời điểm khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Những băn khoăn của người lao động về các chế độ BHXH, BHYT luôn được giải đáp kịp thời.

Năm 2021, toàn bộ người lao động tại Sanofi đã nhận được kinh phí hỗ trợ do ảnh hưởng khó khăn của đại dịch COVID-19 theo chủ trương từ Quỹ bảo hiểm thất nghiệp. Ngoài chế độ bảo đảm y tế bắt buộc, Sanofi còn giúp chương trình bảo đảm sức khỏe cho người thân của chuyên viên để đồng hành cùng chuyên viên chi trả chi phí khám chữa bệnh cho các thành viên trong gia đình.

Nội dung Đoàn công tác Bảo hiểm xã hội Việt Nam thăm và làm việc tại Sanofi | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời