TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

DigiTimes: AirPods Pro có 1 biến thể mới và nó sắp ra mắt rồi đấy


Website napmucmayinthienlong.com có bài DigiTimes: AirPods Pro có 1 biến thể mới và nó sắp ra mắt rồi đấyTrang công nghệ DigiTimes tại Đài Loan trích dẫn các nguồn tin trong chuỗi cung ứng cho biết, Apple đang lên kế hoạch để ra mắt 1 phiên bản mới của AirPods Pro.
DitiTimes: AirPods Pro có 1 biến thể mới và nó sắp ra mắt rồi đấy, liệu đây có phải là AirPods Pro Lite không ?

Trang công nghệ DigiTimes tại Đài Loan trích dẫn các nguồn tin trong chuỗi cung ứng cho biết, Apple đang lên kế hoạch để ra mắt 1 phiên bản mới của AirPods Pro.

Theo nguồn tin trên, có thể phiên bản mới của AirPods Pro chính là mẫu AirPods Pro Lite mà các trang công nghệ đã đưa tin tưởng vào hồi đầu tháng này.

Các báo cáo trước cho biết, AirPods Pro Lite sẽ là phiên bản giá thấp của AirPods Pro, nhưng không rõ nó sẽ kèm theo tính năng và thông số kỹ thuật thế nào. Ngoài ra, nguồn tin còn nói rằng việc sản xuất khó cũng có thể bắt đầu từ nay mà phải đợi đến cuối quý 2/2020 do sự bùng phát của dịch virus Covid-19 tại Trung Quốc.

Tên gọi “Pro Lite” khiến nhiều người nghĩ tới phiên bản AirPods thông thường, nhưng cũng có suy đoán cho rằng, nó sẽ là biến thể của AirPods Pro với cùng thiết kế, chất lượng âm thanh nhưng vẫn không có tính năng khử ồn chủ động.

DitiTimes là một trang công nghệ uy tín, họ có các nguồn đáng tin cậy trong chuỗi cung ứng của Apple. Trang tin này cũng thường đem ra những báo cáo chính xác về những mặt hàng sắp ra mắt của Apple. Vì thế, nên thông tin về một phiên bản của AirPods Pro sắp ra mắt có độ chính xác khá cao. Dẫu vậy, vẫn chưa thể khẳng định kia sẽ là AirPods Pro Lite hay là phiên bản thứ 3 của AirPods.

Theo bạn thì kia sẽ là phiên bản nào?

Nguồn: Macrumors

Xem thêm: AirPod Pro Lite giá rẻ là có thật, nghe có vẻ kích thích nhưng bạn bắt buộc phải chờ lâu để mua nó đấy

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, AirPods Pro Lite, AirPods Pro, AirPods, tai nghe AirPods, tai nghe Apple giá rẻ

Bài viết DigiTimes: AirPods Pro có 1 biến thể mới và nó sắp ra mắt rồi đấy được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời