TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Điều tra làm rõ vụ chết người tại Bình Phước | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Điều tra làm rõ vụ chết người tại Bình Phước | Tin Công Nghệ Công an tỉnh Bình Phước đang tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra, làm rõ cái chết của ông Hoàng Văn G. (48 tuổi).

Theo thông tin ban đầu, khoảng 8 giờ cùng ngày, vợ ông G. là bà Trịnh Thị H. (46 tuổi) đi chợ về nhà ở ấp Bù Xăng, xã Thuận Phú, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước nhưng không thấy chồng đâu nên đi tìm.

Thấy nhà vệ sinh đóng cửa, còn đôi dép ông G. đang ở phía ngoài, gọi không thấy trả lời, bà H. nhìn qua khe cửa thì tá hỏa phát giác chồng đang nằm dưới nền nhà vệ sinh. Nghe tiếng bà H. hô hoán, mọi người đến phá cửa nhà vệ sinh xông vào thì phát giác ông G. đã tử vong nên trình báo Công an.

Nhận được tin báo, Công an tỉnh Bình Phước mau chóng có mặt tại hiện trường kết phù hợp với Công an huyện Đồng Phú khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra, làm rõ.

Tại hiện trường, tử thi nạn nhân được định vị tử vong trong tư thế nằm dưới mặt sàn vệ sinh, phía đằng trước có 1 vết thương nghi là vì dao đâm.

Theo một số nhân chứng cho biết, trước đó, vào tối 14/9, nạn nhân có liên quan đến một vụ hiểm họa giao thông khiến 1 người bị thương nặng.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Nội dung Điều tra làm rõ vụ chết người tại Bình Phước | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời