TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Dịch vụ di động Huawei tiếp cận 400 triệu người dùng đang hoạt động


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Dịch vụ di động Huawei tiếp cận 400 triệu người dùng đang hoạt độngTrong sự kiện ra mắt dòng Huawei P40 mới, Giám đốc điều hành Huawei Consumer Business Richard Yu đã đưa ra một bản cập nhật về tham vọng hệ sinh thái
Google có lo lắng khi nghe tin này, dịch vụ di động Huawei tiếp cận 400 triệu người dùng đang hoạt động và hơn 1.3 triệu nhà phát triển

Trong sự kiện ra mắt dòng Huawei P40 mới, Giám đốc điều hành Huawei Consumer Business Richard Yu đã đưa ra một bản cập nhật về hoài bão hệ sinh thái phần mềm của công ty với bộ dịch vụ Huawei Mobile Services (HMS).

HMS sẽ thay thế cho Google Mobile Services (GMS) kể cả cửa hàng AppGallery, Huawei Video, Huawei Music và Huawei Wallet hiện được dùng bởi hơn 400 triệu người sử dụng đang hoạt động hàng tháng trên 170 quốc gia.

Ngoài ra, Yu còn tự hào đang sẵn có hơn 1.3 triệu nhà phát triển đang tạo nên các ứng dụng, trò chơi và các công cụ phần mềm khác cho các thiết bị Huawei. Huawei cũng đã và đang hợp tác với cả những đối tác toàn cầu và bản địa để cung cấp nội dung phù hợp cho người dùng. Một thí dụ được đem ra trên sân khấu của lễ ra mắt đó là sự hợp tác với những cơ quan truyền thông thể dục và thông tin của Anh như The Sunday Times, News UK và Talksport.

Về phía video, Huawei đang hợp tác với những ứng dụng như Universal Pictures, Sony Pictures Entertainment, Paramount, BBC Studios và các kênh nội dung cao cấp khác để mở rộng thư viện nội dung của mình. Đối với âm nhạc, Huawei đang hợp tác cùng với Warner Music Group, Sony Music và Universal Music Group cùng với những đối tác khác.

Richard Yu cũng nhắc lại Huawei sẵn sàng làm việc với nhiều nhà phát triển ứng dụng hơn và nhiệt liệt mời họ tham gia hàng ngũ của Hệ sinh thái HMS.

Đây là những kế hoạch tuyệt hảo trong chiến lược của Huawei, để cung cấp các biện pháp thay thế cho hệ sinh thái ứng dụng Google, nhưng chỉ có thời gian mới có thể biết liệu hoài bão của Huawei cuối cùng sẽ đi đến đâu.

Bạn có sẵn sàng từ bỏ Google và tham gia vào hệ sinh thái của Huawei không?

Nguồn: Gsmarena

Xem thêm: Huawei P40 và Huawei P40 Pro ra mắt: Camera 50MP, zoom quang 5x, màn hình 90Hz, sạc nhanh không dây lên tới 40W

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, hệ sinh thái của Huawei, Huawei Mobile Services, Huawei, phần mềm Huawei, Huawei P40

Bài viết Dịch vụ di động Huawei tiếp cận 400 triệu người dùng đang hoạt động được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời