TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Dịch virus Covid-19: LG Innotek phải đóng cửa nhà máy tại Hàn Quốc


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Dịch virus Covid-19: LG Innotek phải đóng cửa nhà máy tại Hàn QuốcReuters mới đây báo cáo rằng LG Innotek, một trong những nhà cung cấp module máy ảnh cho Apple, đã phải đóng cửa nhà máy tại Gumi, Hàn Quốc
Dịch virus Covid-19: Nhà cung cấp máy ảnh cho iPhone – LG Innotek phải đóng cửa nhà máy tại Hàn Quốc

Reuters gần đây báo cáo rằng LG Innotek, một trong những hãng sản xuất module máy ảnh cho Apple, đã phải đóng cửa nhà xưởng tại Gumi, Hàn Quốc sau khi một nhân viên của công ty được xác nhận đã nhiễm virus Corona.

Nhà máy sẽ đóng cửa vào thứ 2 (2/3) để khử trùng. Không rõ liệu công xưởng sẽ mở cửa trở lại vào ngày kế đến hay thế nào. Việc ngừng hoạt động tạm thời vài ngày đã không ảnh hưởng đến Apple.

Samsung cũng đã phải đóng cửa nhà máy của mình tại Gumi sau khi một trong số nhân viên của họ được xét nghiệm dương tính với virus Corona. Nhà máy hiện đang đóng cửa để khử trùng và sẽ mở cửa trở lại vào thứ ba (3/3). Samsung sản xuất Galaxy Z Flip và Galaxy S20 ngay tại nhà máy này.

Sau Trung Quốc, đã có một đợt bùng phát lớn của virus Corona tại Hàn Quốc với hơn 3.500 trường hợp được báo cáo nhiễm virus và hơn 20 trường hợp tử vong. Con số nhiễm virus tiếp tục tăng nhanh mỗi ngày tại Hàn Quốc.

Trong 1 báo cáo gần đây, nhà phân tích Ming-Chi Kuo nói rằng việc sản xuất iPhone sẽ không thể cải thiện cho tới quý 2/2020. Chuỗi cung ứng chính của Apple tại Trung Quốc đã biết thành ngắt quãng do bùng phát virus và không rõ khi nào tất cả sẽ trở lại bình thường.

Apple không cần là công ty duy nhất bị ảnh hưởng bởi sự bùng phát virus Corona. Tất cả những OEM điện thoại đã bị ảnh hưởng bởi virus và doanh số smartphone dự kiến ​​sẽ giảm đáng kể trong quý 1/2020.

Bạn thấy làm sao với tình trạng này? Cùng chia sẻ quan điểm của bạn nhé!

Nguồn: iPhonehacks

Xem thêm: Dịch Covid-19: Thị trường smartphone toàn cầu cũng đều có thể suy yếu 10.6% trong nửa đầu năm 2020

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, Covid-19, Corona, virus Corona, dịch virus, iPhone

Bài viết Dịch virus Covid-19: LG Innotek phải đóng cửa nhà máy tại Hàn Quốc được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời