TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Dịch cúm gia cầm bùng phát tại một số nước châu Âu | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Dịch cúm gia cầm bùng phát tại một số nước châu Âu | Tin Công Nghệ Cơ quan An toàn thực phẩm Bỉ (AFSCA) cho biết chính phủ đã đặt nước này vào tình trạng nguy cơ cao với cúm gia cầm trong bối cảnh virus lan khắp châu Âu.
Chú thích ảnh
Vịt được nuôi tại một nông trại ở Kaufbeuren, miền Nam nước Đức. Ảnh: AFP/TTXVN

Theo đó, từ ngày 15/11, gia cầm đều phải được giữ bên trong chuồng nuôi thả sau khi một biến thể có khả năng gây bệnh cao của cúm gia cầm đã được xác định xuất hiện trong 1 con ngỗng ở Schilde, một thị trấn gần Antwerp. Theo bộ phận này, đây là ca lây nhiễm đầu tiên trong gia cầm tự nhiên tính từ lúc tháng 3/2021.

Bộ trưởng Nông nghiệp David Clarinval nêu rõ: “Tôi phải chắc chắn rằng chúng ta ngăn chặn sự lây nhiễm cúm gia cầm trong gia cầm bằng mọi giá. Chúng ta hãy áp dụng chủ trương ngăn chặn để tránh thiệt hại mà những người nông dân đã bị tác động trong thời gian qua”.

Cùng ngày, Na Uy thông báo bùng phát dịch cúm gia cầm H5N1 tại một trang trại. Đợt bùng phát này ở khu vực Rogaland đã khiến 221 gia cầm chết khi đang 7.000 con gia cầm còn lại sẽ bị tiêu hủy.

Nội dung Dịch cúm gia cầm bùng phát tại một số nước châu Âu | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời