TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Dịch Covid-19: Apple có thể hoãn lịch ra mắt iPhone SE 2, iPhone 5G


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Dịch Covid-19: Apple có thể hoãn lịch ra mắt iPhone SE 2, iPhone 5GCác nhà phân tích đến từ Bank of America tin rằng, Apple có thể sẽ trì hoãn việc ra mắt iPhone 5G vào cuối năm nay do sự bùng phát của dịch virus Corona.
Dịch Covid-19: Apple có thể trì hoãn lịch ra mắt iPhone SE 2, iPhone 5G, nhiều iFan chắc sẽ buồn lắm đây
Ảnh minh họa

Các nhà phân tích đến từ Bank of America tin rằng, Apple cũng có thể sẽ trì hoãn việc ra mắt iPhone 5G vào cuối năm nay do sự bùng phát của dịch virus Corona.

Báo cáo này được đem ra dựa theo cuộc chuyện trò với Elliot Lan, một chuyên gia phân tích về chuỗi cung ứng của Apple. Chuyên gia này cũng nói rằng, Apple có thể trì trệ việc ra mắt iPhone SE 2/iPhone 9 (dự kiến trong tháng 3 này). Ngoài ra, Apple cũng đã và đang gặp vấn đề về nguồn cung vì dịch virus Corona.

Sự ra mắt của những mẫu iPhone mới đang phụ thuộc vào các đối tác trong chuỗi cung ứng của Apple, họ có thể tăng cường sản xuất vào tháng 4, 5 khi mà dịch virus được ngăn chặn.

Render iPhone SE 2/iPhone 9

Trước đó, các nhà phân tích khác cho là lịch ra mắt iPhone 5G sẽ tránh bị ảnh hưởng bởi dịch virus Corona ở Trung Quốc. Tuy nhiên, khi tình hình dịch bệnh đang phức tạp, lây lan ra nhiều nước trên thế giới thì sự trì hoãn là điều cũng có thể có thể xảy ra.

Dịch virus Corona khiến nhu cầu iPhone bị chững lại. Ngoài ra, dịch bệnh bùng phát cũng khiến các nhà xưởng trong chuỗi cung ứng của Apple phải đóng cửa, dẫn đến thiếu hụt nguồn cung iPhone, AirPods và nhiều sản phẩm khác.

Tất nhiên, Apple không phải là hãng duy nhất chịu sự ảnh hưởng, nhiều công ty khác cũng chịu tác động tương tự và họ cũng phải trì hoãn, dời lịch ra mắt các mặt hàng của mình.

Bạn có buồn khi nghe tin này không?

Nguồn: iPhonehacks

Xem thêm: Apple Watch sắp tới sẽ đi cùng với nhiều tính năng có ích cho sức khỏe người dùng: Đo lượng oxy trong máu, điện tâm đồ nâng cấp

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, Dịch Covid-19, Dịch Corona, iPhone 5G, iPhone SE 2, mua iPhone giá rẻ

Bài viết Dịch Covid-19: Apple có thể hoãn lịch ra mắt iPhone SE 2, iPhone 5G được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời