TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

DiCentral hỗ trợ doanh nghiệp ứng phó và thích nghi trước sự gián đoạn của chuỗi | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: DiCentral hỗ trợ doanh nghiệp ứng phó và thích nghi trước sự gián đoạn của chuỗi | Tin Công Nghệ Đặt văn phòng khu vực Châu Á Thái Bình Dương tại TP.HCM, DiCentral hỗ trợ các doanh nghiệp quản lý chuỗi cung ứng dựa trên hệ thống ERP như Dynamics 365 hoặc SAP.
Chú thích ảnh

Ông Lê Khang, Giám đốc Điều hành của DiCentral tại Việt Nam và Châu Á Thái Bình Dương cho biết: “Sứ mệnh ngoài nước của chúng tôi là bổ trợ các doanh nghiệp trong quá trình chuyển đổi số, giúp các tổ chức tích hợp các chuỗi cung ứng. Dựa trên nền tảng điện toán đám mây Microsoft Azure, các biện pháp của chúng tôi sẽ tăng cường khả năng bảo mật, khả năng hiển thị dữ liệu cùng các công cụ, từ đó bổ trợ doanh nghiệp chuyển đổi để hoạt động hiệu quả hơn.”

DiCentral đã và đang triển khai Azure cho những doanh nghiệp cần giải pháp đáp ứng được những yêu cầu tuân thủ khắt khe, tỉ dụ Quy định chung về bảo vệ dữ liệu (GDPR), tại thị trường Châu Âu và trên toàn cầu.

Azure có ưu điểm lớn là tồn tại tại nhiều địa điểm, tạo thuận tiện cho chuyện cung cấp đơn vị tới các doanh nghiệp quốc tế, chẳng hạn máy server ở Bắc Mỹ phục vụ các doanh nghiệp Bắc Mỹ, máy chủ tại Châu Á phục vụ các doanh nghiệp Châu Á.

Đại dịch COVID-19 bùng phát đầu năm 2020 đã tác động lớn đến nền kinh tế thế giới, gây gián đoạn trong sản xuất và kinh doanh, đặc biệt là chuỗi cung ứng. Tuy nhiên, trong “nguy có cơ” và công nghệ chính là chìa khóa. DiCentral đã cung cấp đơn vị bổ trợ ban đầu miễn phí cho một số doanh nghiệp trong ngành y tế và nhu yếu phẩm nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp thiết yếu này tiếp tục hoạt động để thực phẩm và vật tư y tế luôn được lưu thông trên thị trường.

Đại dịch cũng chứng kiến sự bùng nổ của ngành thương mại điện tử. Do giãn cách xã hội, ngày càng có nhiều người đặt mua trực tuyến. DiCentral tích hợp thương mại điện tử và bổ trợ dropship (không cần lưu trữ hàng trong kho) giúp các doanh nghiệp vượt qua khó khăn trong thời kỳ ngắt quãng chuỗi cung ứng và đã thành công. 

“Chúng tôi rất kiêu hãnh về những gì đã làm được, và mong muốn góp phần tạo ra một chuỗi cung ứng công nghệ hiệu quả để tiếp tục đáp ứng công ăn cách khiến cho người lao động và đưa mặt hàng đến tay khách hàng,” – ông Khang chia sẻ.

Nội dung DiCentral hỗ trợ doanh nghiệp ứng phó và thích nghi trước sự gián đoạn của chuỗi | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời