TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Đi làm thời COVID-19: Google kêu nhân viên nên làm việc ở nhà cho khỏe


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Đi làm thời COVID-19: Google kêu nhân viên nên làm việc ở nhà cho khỏeGoogle đã đưa ra một khuyến nghị cho tất cả nhân viên của mình ở tiểu bang Washington (Mỹ) trong thời điểm dịch COVID-19: Nên làm việc tại nhà. Động thái này được đưa ra sau khi Google nhận được lời khuyên ​​của các chuyên gia y tế địa phương.
Đi làm thời COVID-19: Google cưng như cứng trứng, khuyến nghích nhân viên nên ở nhà làm việc cho khỏe

Google đã đưa ra một khuyến cáo cho cả nhân viên của mình ở tiểu bang Washington (Mỹ) trong thời điểm dịch COVID-19: Nên làm việc tại nhà. Động thái này được đem ra sau khi Google nhận được lời dặn ​​của các chuyên gia y tế địa phương.

Không chỉ có Google mà Twitter, Coinbase, Lyft và nhiều hãng công nghệ khác cũng từng khuyến khích nhân viên của mình làm việc tại nhà. Được biết hiện Washington đã có 10 tình huống tử vong do COVID-19 gây ra.

Chưa hết, Google đã phải thông báo hủy bỏ hội nghị nhà phát triển I/O trong năm nay (dự kiến diễn ra từ ngày 12 đến 14/5/2020), và cũng dừng tổ chức sự kiện Cloud Next của mình tại San Francisco.

Hội nghị thường niên Google I/O mang đến những bài thuyết trình bài bản về công nghệ mà trọng tâm là phát triển web, nền tảng di động, và những phần mềm thương mại được thành lập bằng các công nghệ web mở từ Google. Các mặt hàng cụ thể được nhắc đến là Android, Chrome, Chrome OS, Google APIs, Google Web Toolkit, App Engine…

Còn bạn, có được công ty cho làm việc tại nhà trong thời điểm dịch COVID-19 bùng phát như hiện nay?

Nguồn: Techcrunch

Xem thêm: Dịch virus Covid-19 khiến hãng sản xuất máy ảnh cho iPhone – LG Innotek phải đóng cửa nhà xưởng tại Hàn Quốc

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, Corona, COVID-19, dịch viêm phổi cấp, Google, Washington

Bài viết Đi làm thời COVID-19: Google kêu nhân viên nên làm việc ở nhà cho khỏe được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời