TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Đề xuất giải cứu các binh sỹ Ukraine bị thương ở nhà máy thép Azovstal | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Đề xuất giải cứu các binh sỹ Ukraine bị thương ở nhà máy thép Azovstal | Tin Công Nghệ đưa các binh sỹ bị thương đang cố thủ trong nhà máy thép Azovstal ở thành phố Mariupol, miền Nam Ukraine tới Thổ Nhĩ Kỳ bằng đường biển.
Chú thích ảnh
Binh sĩ Ukraine tại khu vực Donetsk ở miền đông Ukraine ngày 30/3/2019. Ảnh: AFP/ TTXVN

Trong 1 cuộc phỏng vấn, ông Kalin nói rằng ông đã đích thân thảo luận về đề xuất này với Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky tại Kiev cách đây 2 tuần và đề xuất này vẫn đang được xem xét.

Ông Kalin bật mí theo kế hoạch này, số binh sỹ bị thương này sẽ được đưa tới cảng Berdyansk (Ukraine) bằng đường bộ và một tàu Thổ Nhĩ Kỳ sẽ đưa họ vượt Biển Đen đến phố xá Istanbul của nước này. Ông Kalin, người cũng chính là Cố vấn chủ trương đối ngoại hàng đầu của Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Recep Tayyip Erdogan, cho biết Thổ Nhĩ Kỳ đã sẵn sàng và rất vui khi kế hoạch này được thực hiện. Ông cho hay: “Trên thực tế, con tàu của chúng mình đã sẵn sàng khởi hành và đưa những người lính Ukraine bị thương và những dân thường khác đến Thổ Nhĩ Kỳ”.

Ukraine và Nga chưa đem ra phát biểu nào về kế hoạch trên.

Nội dung Đề xuất giải cứu các binh sỹ Ukraine bị thương ở nhà máy thép Azovstal | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời