TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Để mở khoá iPhone, cần mua công cụ GrayKey với giá gần nửa tỷ đồng/năm


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Để mở khoá iPhone, cần mua công cụ GrayKey với giá gần nửa tỷ đồng/nămGrayshift đã tăng giá của sản phẩm mở khóa iPhone vào năm ngoái do sự gia tăng về độ khó trong việc xâm nhập vào bên trong hệ điều hành iOS. Không hề dễ dàng như bạn nghĩ!
Tại sao công cụ mở khóa iPhone GrayKey lại có giá đắt hơn từ năm ngoái, lên tới 18.000 USD/năm

Grayshift đã tăng giá của sản phẩm mở khóa iPhone vào năm ngoái do sự gia tăng về độ khó trong việc xâm nhập vào bên trong hệ điều hành iOS.

Các sản phẩm của Grayshift được dùng bởi các cơ quan thực thi luật pháp tại Hoa Kỳ để đột nhập vào iPhone bị khóa của nghi phạm, nhằm lấy dữ liệu quan trọng phục vụ cho công việc điều tra.

Giá đăng ký hàng năm của dịch vụ trực tuyến mở khóa iPhone – GrayKey đã tăng đều 18.000 USD/năm (hơn 400 triệu đồng). Dịch vụ này chỉ giới hạn 300 người dùng. Grayshift cũng bán 1 phiên bản ngoại tuyến với số người sử dụng không giới hạn, nó có giá 30.000 USD (gần 700 triệu đồng) khi ra mắt, nhưng chưa rõ hiện giá của nó đã tăng lên bao nhiêu.

Nhân viên Grayshift đã xác nhận rằng: “Giá của GrayKey đã tăng đều vào năm 2019, nguyên nhân là bởi ngày càng khó khăn hơn để truy cập vào bên trong iPhone. Ngoài ra, Grayshift đã đầu tư lớn vào Nghiên cứu & Phát triển để mang đến cho người sử dụng sự bổ trợ tốt nhất, như họ mong đợi”.

Grayshift hình như đang chơi trò mèo vờn chuột với Apple. Grayshift luôn tìm cách băng qua các giải pháp bảo vệ mà Apple tích hợp vào trong iOS và trích xuất dữ liệu từ các iPhone bị khóa. Tuy nhiên, việc truy cập dữ liệu sẽ khó hơn khi mà Apple phát giác ra lỗ hổng và vá nó lại. Do đó, Grayshift phải tiếp tục đầu tư mạnh vào nghiên cứu khai thác lỗ hổng, vì họ phải tiếp tục tìm cách truy cập dữ liệu trên iPhone bị khóa.

Hộp công cụ Grayshift đang được sử dụng rộng rãi bởi các bộ phận thực thi pháp luật tại Hoa Kỳ để mở khóa và trích xuất dữ liệu từ iPhone bị khóa của nghi phạm. Nó có thể làm cho công việc của công an đơn giản hơn, đó là nguyên nhân tại sao họ sẵn sàng bỏ ra rất không ít tiền để mua hộp công cụ này.

Bạn thấy công cụ của Grayshift thế nào?

Nguồn: iPhonehacks

Xem thêm: Các cơ quan hành pháp tại New York chơi lớn đầu tư hẳn phòng thử nghiệm 10 triệu USD, chỉ dành cho việc phá khóa iPhone

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, GrayKey, mở khóa iPhone, unlock iPhone, iPhone bị khóa, bẻ khóa iPhone

Bài viết Để mở khoá iPhone, cần mua công cụ GrayKey với giá gần nửa tỷ đồng/năm được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời