TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Đây sẽ là tên gọi của thế hệ Redmi Note chuẩn bị ra mắt của Xiaomi


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Đây sẽ là tên gọi của thế hệ Redmi Note chuẩn bị ra mắt của XiaomiXiaomi dự kiến sẽ trình làng thế hệ Redmi Note mới vào ngày 12/3 tới. Trước ngày ra mắt không xa, hôm nay (7/3), leaker Mukul Sharma đã tiết lộ một vài thông tin thú vị về dòng sản phẩm này.
Redmi Note 9 Pro và Redmi Note 9 Pro Max

Xiaomi dự kiến sẽ trình làng thế hệ Redmi Note mới vào trong ngày 12/3 tới. Trước ngày ra mắt không xa, bữa nay (7/3), leaker Mukul Sharma đã tiết lộ một vài tin tức thú vị về dòng sản phẩm này.

Theo đó, thế hệ Redmi Note mới sẽ cho dù là hai biến thể là Redmi Note 9 Pro và Redmi Note 9 Pro Max. Do đó, khả năng cao sẽ chẳng có biến thể Redmi Note 9 tiêu chuẩn nào được ra mắt hoặc cũng có thể có thể nó sẽ được ra mắt trong thời gian tới.

Về thông số kỹ thuật thì Redmi Note 9 Pro đã từng ghé thăm trang chấm điểm Geekbench, bật mí điện thoại sẽ sử dụng chip Snapdragon 720G, đi cùng RAM 6 GB và chạy trên hệ điều hành Android 10 với giao diện người sử dụng MIUI 11 mới nhất.

Ảnh render Redmi Note 9 Pro

Còn về Redmi Note 9 Pro Max thì này là lần thứ nhất nó xuất hiện nên tin tức về biến thể này vẫn còn rất khan hiếm.

Ngoài ra, Giám đốc Xiaomi Ấn Độ cũng từng xác nhận rằng thế hệ Redmi Note mới sẽ được chuẩn bị hệ thống xác định NavIC, nắm giữ 4 camera sau, cho dù là cảm biến chính Sony IMX686 64MP, cảm biến góc siêu rộng, cảm biến đo độ sâu và cảm biến macro.

Các bạn thấy tên thường gọi này như ra sao? Hãy để lại bình luận nhé.

Nguồn: Mysmartprice

Xem thêm: Redmi Note 9 Pro vừa lộ ảnh thực tiễn rồi này, đúng là đẹp thật, có 4 camera sau, màn hình tràn cạnh với 1 nốt ruồi nhỏ gọn

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, Redmi Note 9, Redmi Note 9 pro, Redmi Note 9 pro max, xiaomi, Redmi Note 9 pro cấu hình

Bài viết Đây sẽ là tên gọi của thế hệ Redmi Note chuẩn bị ra mắt của Xiaomi được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời