TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Đây là emoji được dùng nhiều nhất trên thế giới


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Đây là emoji được dùng nhiều nhất trên thế giới Một nghiên cứu mới cho thấy người dùng trên thế giới ưa chuộng biểu tượng cảm xúc (emoji) vui nhộn này hơn tất cả những emoji khác. -Công nghệ thông tin
Chia sẻ

Một nghiên cứu mới cho thấy người dùng trên ngoài nước ưa chuộng biểu tượng xúc cảm (emoji) vui nhộn này hơn mọi thứ những emoji khác. 

Crossword-Solver đã phân tích 9 triệu tweet được gắn thẻ địa lý để tiết lộ emiji được sử dụng nhiều nhất trên Twitter ở mọi quốc gia và sau đó xếp thứ hạng chúng về mức độ phổ biến trên toàn thế giới.

Đây là emoji được dùng nhiều nhất trên thế giới - 1

Emoji được nhiều người sử dụng để mô tả nhanh xúc cảm của mình với nội dung nào đó.

Theo khảo sát, emoji “khuôn mặt mừng rỡ rớt nước mắt” được sử dụng rộng rãi nhất, kế đến là biểu tượng trái tim màu đỏ đơn giản. Xu hướng vui nhộn tiếp tục cho emoji ở địa thế thứ ba là khuôn mặt đang rơi nước mắt vì vui mừng như lại nghiêng sang 1 bên (kiểu cười lăn lộn).

Hai vị trí kế đến là các emoji lấy cảm hứng từ trò chơi Wordle, nơi emoji sử dụng phổ biến là các ô vuông màu xanh lá cây và màu vàng mà trò chơi chữ trên web sử dụng để hiển thị các phỏng đoán. Ngoài ra, hình ô vuông màu đen của Wordle cũng được xếp thứ hạng trong top 10.

Bên cạnh đó, các emoji khác như chắp ta cầu nguyện, ngọn lửa hay cặp mắt với hình trái tim để thể hiện tình yêu cũng được người sử dụng sử dụng khá phổ biến. Được biết, emoji với khuôn mặt mừng rỡ rớt nước mắt được sử dụng thông dụng nhất ở 75 quốc gia trên toàn thế giới.

Đây là emoji được dùng nhiều nhất trên thế giới - 3

Các emoji được sử dụng phổ biến tại các quốc gia trên thế giới.

Tuy nhiên, các người sáng tác báo cáo lưu ý rằng “emoji chẳng cần là ngôn ngữ chung”. Ví dụ: Ở Trung Quốc, emoji vỗ tay gợi ý cũng tương đối phổ biến; trong khi ở Hy Lạp, ngón tay cái hướng lên lại được lựa chọn.

Nguồn: http://danviet.vn/day-la-emoji-duoc-dung-nhieu-nhat-tren-the-gioi-50202213512420227.htm Nguồn: http://danviet.vn/day-la-emoji-duoc-dung-nhieu-nhat-tren-the-gioi-50202213512420227.htm

Công nghệ thông tin,Cong nghe thong tin,Mạng xã hội Facebook,emoji

Nội dung Đây là emoji được dùng nhiều nhất trên thế giới được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời