TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Đây là bằng chứng cho thấy iPad Pro 2020 sẽ có cụm camera hình vuông


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Đây là bằng chứng cho thấy iPad Pro 2020 sẽ có cụm camera hình vuôngLeaker nổi tiếng Ben Geskin mới đây đã chia sẻ trên Twitter những hình ảnh thực tế chụp bộ ốp lưng dành cho iPad Pro 2020, được tin là sẽ ra mắt vào đầu năm nay
Đây là bằng chứng cho thấy iPad Pro 2020 sẽ có cụm camera hình vuông tương tự như dòng iPhone 11
Ảnh minh họa

Leaker nổi tiếng Ben Geskin mới đây đã chia sẻ trên Twitter những hình ảnh thực tiễn chụp bộ ốp lưng dành cho iPad Pro 2020, chiếc iPad được tin là sẽ ra mắt vào nửa đầu năm nay.

Như bạn cũng đều có thể thấy, nó có 1 lỗ khoét hình vuông khá lớn ở góc trên tương tự như iPhone 11 và iPhone 11 Pro. Ngoài ra, bạn cũng đều có thể thấy 1 lỗ khoét dành cho micro ở cạnh bên và khoảng trống cạnh dưới dành riêng cho cổng USB-C.

Hiện chưa thể xác định chắc chắn bộ ốp lưng đây là của iPad Pro 2020. Các mẫu iPad Pro mới được coi rằng có cùng kích thước với iPad Pro 2018 và dựa theo một số hình ảnh render thì thiết kế cũng sẽ giống nhau, trừ cụm 3 ống kính camera ở mặt sau.

Có một số tin đồn ngày trước cho rằng, Apple sẽ ra mắt iPad Pro mới trong năm 2019 nhưng điều đó dường như không xảy ra. Thông tin từ nhà phân tích Ming-Chi Kuo cho hay, Apple đang sẵn có kế hoạch ra mắt iPad Pro trong nửa đầu năm 2020, có thể là vào tháng 3 tới.

Kuo cũng cho biết, iPad Pro mới sẽ đi cùng với Face ID được nâng cấp, chip Apple A14X và có cả cảm biến ToF mặt sau để tạo ra thể chụp các hình ảnh 3D, sau đó chỉnh sửa bằng bút Pencil và sẽ cho “trải nghiệm một cách tận gốc mới”.

Gần đây, dựa vào 1 hình ảnh bị rò rỉ, nhiều người tin rằng Apple sẽ ra mắt iPad Pro mới và iPhone 9 giá cả rẻ vào trong ngày 31/3 tới đây. Tuy nhiên, với sự bùng phát của dịch virus Covid-19 tại Trung Quốc, ngày ra mắt cũng đều có thể bị trì hoãn, hoặc nếu không thì ngày lên kệ sẽ chậm trễ hơn.

Kuo trước đây cũng đã mang ra dự báo rằng, Apple có kế hoạch trình làng một mẫu iPad Pro 12.9 inch cấp cao với màn hình mini-LED vào quý 3/2020. Nếu điều đó là chuẩn xác thì phiên bản iPad Pro tiêu chí sẽ phải sớm trình làng trong tháng tới.

Bạn thấy iPad Pro với cụm camera hình vuông làm sao?

Nguồn: Macrumors

Xem thêm: Apple chính thức đăng ảnh sự kiện quan trọng vào tháng 3 lên Instagram, iPhone SE 2 sắp ra mắt? Ai đang mong iPhone giá cả rẻ giơ tay lên nào!

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, iPad Pro, iPad Pro 2020, camera iPad Pro, mua iPad Pro, giá iPad Pro

Bài viết Đây là bằng chứng cho thấy iPad Pro 2020 sẽ có cụm camera hình vuông được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời