TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Đây là 5 loại robot Trung Quốc sử dụng để đẩy lùi dịch Covid-19


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Đây là 5 loại robot Trung Quốc sử dụng để đẩy lùi dịch Covid-19Trung Quốc hiện đang là ổ dịch Covid-19 lớn nhất thế giới. Nhằm hạn chế tối đa việc tiếp xúc trực tiếp với người bệnh và giải quyết bài toán thiếu nhân lực, Trung Quốc đã sử dụng 5 loại robot tự hành tân tiến dưới đây.
Người bệnh thì cứ tăng mà nhân lực thì có hạn, đây là 5 loại robot Trung Quốc sử dụng để góp phần đẩy lùi dịch Covid-19

Trung Quốc hiện đang là ổ dịch Covid-19 lớn nhất thế giới. Nhằm có hạn tối đa việc tiếp xúc trực diện với người bệnh và giải quyết bài toán thiếu nhân lực, Trung Quốc đã sử dụng 5 loại robot tự hành tân tiến dưới đây.

Dịch lan truyền mạnh nên tất cả người dân được khuyến nghị không nên ra đường, các hoạt động buôn bán gần như ngưng trệ nhưng người thì không thể không ăn được.

Các xe thức ăn tự hành nhận order qua ứng dụng

Một công ty mang tên là Meituan đã trình làng mẫu robot có thể nhận order qua mạng, sau đó vận chuyển trực diện đến nhà khách hàng, đương nhiên các giải pháp khử trùng được thực hành biết bao lần trong ngày. Hiện tại dịch vụ này chỉ sử dụng được tại một số quận của thành phố Bắc Kinh.

Ngoài vận chuyển đồ tạp hóa thì bạn nào lười có thể đặt thức ăn nấu sẵn. Các robot này cũng có thể hoạt động trong phạm vi 1 dặm và mang được 50 bữa cơm trong một chuyến.

Các robot giao đồ ăn được dùng biết bao ở các bệnh viện tại Thẩm Quyến và Quảng Đông.

Robot phục vụ đồ ăn Foodom

Giao món ăn đã tự động hóa rồi, nên nấu bếp cũng cố gắng hạn chế tạo động của con người. Một loại robot có tên là Foodom tại tâm dịch Vũ Hán cũng có thể có thể phục vụ 120 suất cơm mỗi giờ, phục vụ một lượng lớn nhu cầu của các bệnh nhân, bác sĩ tại đây.

Việc lau chùi, khử trùng hằng ngày tại bệnh viện là rất cần phải có nhưng lại quá tốn thời gian. TMIRob đã giới thiệu một robot có thể tiêu diệt mầm bệnh tại bệnh viện bằng cách phun Hydrogen Peroxide (Oxi già) và chiếu tia UV.

Robot khử trùng hoạt động trong bệnh viện

Cuối cùng là công tác phát giác sớm người nhiễm bệnh đã có một robot có thể đo thân nhiệt phụ trách. Startup Gosuncn cho biết chúng có thể nhận ra thân nhiệt khác thường ở khoảng cách trên 5 mét. Nó có chức năng báo công an khi phát giác người dân không đeo khẩu trang hoặc có dấu hiệu của bệnh.

Robot đo thân nhiệt từ công ty Gosuncn 

Bạn thấy những nỗ lực chặn dịch của Trung Quốc đã đủ mạnh chưa?

Xem thêm: Tình hình dịch Covid-19 tình tiết phức tạp, Facebook quyết định dẹp luôn hội nghị các nhà phát triển F8 thường niên

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, Dịch Corona, Dịch Corona Trung Quốc, Dịch Covid-19, Trung Quốc, Dịch viêm phổi Vũ Hán

Bài viết Đây là 5 loại robot Trung Quốc sử dụng để đẩy lùi dịch Covid-19 được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời