TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Đấu Trường Chân Lý Mobile sẽ có mặt trên Android và iOS từ ngày mai


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Đấu Trường Chân Lý Mobile sẽ có mặt trên Android và iOS từ ngày maiSau một thời gian khá lâu được phát hành dưới dạng thử nghiệm và giới hạn tại một vài khu vực thì bắt đầu từ ngày mai (19/3), tựa game sẽ chính thức được tung ra và người chơi có thể tải về miễn phí thông qua hai kho ứng dụng CH Play và App Store.
Đấu Trường Chân Lý Mobile sẽ chính thức có mặt trên Android và iOS từ ngày mai

Sau 1 thời gian khá lâu được phát hành dưới dạng thử nghiệm và giới hạn tại một vài khu vực thì bắt đầu từ ngày mai (19/3), tựa game Teamfight Tactics (Đấu Trường Chân Lý Mobile) sẽ chính thức được trình làng và người chơi có thể tải về miễn phí thông qua hai kho phần mềm CH Play và App Store.

Thông tin này vừa được xác nhận bởi nhà phát triển trò chơi Riot Games. Theo đó, đây sẽ là tựa game đầu tiên được phát triển bởi Riot cấp phép người chơi trên di động có thể chơi chung với người chơi trên Mac, PC.

Về Đấu Trường Chân Lý Mobile thì nó là một trò chơi chiến thuật dạng cờ tương tự một số game đã có trên thị trường như Auto Chess hay Dota Auto Chess, đòi hỏi người chơi phải thành lập đội quân cờ của mình để đối đầu với các người chơi khác.

Đồng thời, trò chơi cũng sẽ đi kèm các gói trọng trách theo mùa cho dù là Galaxies Pass và Galaxies Pass+, khi bạn kết thúc xong các trọng trách thì sẽ mở khóa được các phần thưởng khác nhau.

Ngoài ra, bạn cũng cũng có thể có thể thay đổi nhân vật kỳ thủ (Little Legends) tùy theo sở thích của mình để tham dự vào các chế độ chơi.

Các bạn có đang mong chờ tựa game này không?

Nguồn: Phonearena

Xem thêm: The Witcher Goodies Collection đang được tặng miễn phí, tải lẹ anh em ơi

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, Đấu Trường Chân Lý, Đấu Trường Chân Lý ra mắt, Đấu Trường Chân Lý có ở việt nam chưa,Đấu Trường Chân Lý game cờ nhân phẩm, game

Bài viết Đấu Trường Chân Lý Mobile sẽ có mặt trên Android và iOS từ ngày mai được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời