TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

DẤU HIỆU NHẬN BIẾT HỘP MỰC MÁY IN HP 1102W SẮP HẾT MỰC VÀ CÁCH XỬ LÝ


Liên Hệ Nạp Mực

Bản in của bạn đang bị nhạt màu, chữ không sắc nét? Bạn nghi ngờ máy in của mình bị hết mực, nhưng chưa dám chắc chắn để quyết định có nên thay hộp mực máy in HP 1102W hay không? Cùng Mực in Trường Thịnh tìm câu trả lời ngay với bài viết này!

Nhận biết kịp thời hộp mực máy in HP 1102W hết mực – giải pháp bảo vệ tối ưu cho máy in của bạn

Không chỉ đơn giản là bản in thiếu sắc nét, chữ mờ, không thể in được, mà một khi máy in hết mực nếu không tiến hành thay mực cho máy kịp thời thì rất dễ dẫn đến tình trạng hư hỏng những linh kiện bộ phận có trong máy, ảnh hưởng đến quá trình vận hành và độ bền của máy.

Đối với những máy in mới được sản xuất trong giai đoạn gần đây thì sẽ được trang bị công nghệ hiện đại tự động thông báo khi nào máy in sắp hết mực. Tuy nhiên, với các dòng máy cũ lại không có chức năng thông báo này, mà để biết khi nào là thời điểm cần thiết phải đổ hộp mực máy in HP 1102 phải tự nhận biết thông qua các dấu hiệu sau đây:

Chữ mờ, nét mực có dấu hiệu khác thường

Đối với mỗi dòng máy khác nhau, thì khi hết mực sẽ có những dấu hiệu cảnh báo khác nhau, tuy nhiên thông thường đối với mọi loại máy khi sắp hết mực đều có xu hướng cho bản in có chất lượng kém, chữ mờ, đặc biệt là mờ ở giữa dọc theo bản in, sau đó vết mờ lớn dần ra hai mép của bản in.

Chữ mờ, nét mực có dấu hiệu khác thường

Chữ mờ, nét mực có dấu hiệu khác thường

Riêng đối với hộp mực máy in HP 1102, thì dựa vào dấu hiệu này để nhận biết thực sự sắp hết mực hay chưa khó hơn rất nhiều so với các dòng máy in khác. Bên cạnh dấu hiệu phổ biến này, bạn nên kết hợp với các dấu hiệu khác như bản in có thể sẽ xuất hiện một hoặc nhiều hơn những vệt trắng khi in,… để có thể đưa ra quyết định sáng suốt nhất.

>>> Xem thêm: Hộp mực máy in hp 1102 giá bao nhiêu là hợp lý? (S16) <<<

Dấu hiệu đặc trưng hộp mực máy in HP 1102 hết hay không phụ thuộc vào chip hộp mực

Đối với dòng máy hộp mực không có chip, thì dấu hiệu đơn giản nhất để nhận hết mực bản in là mờ đều trên khắp trang giấy in hoặc xuất hiện những chỗ nhạt và đậm không đồng nhất với nhau.

Còn đối với dòng máy hộp mực có chip thì máy in sẽ báo hiệu đèn đỏ và không thực hiện lệnh in cho đến khi nạp mực thêm vào hoặc thay hộp mực mới.

Cách kiểm tra hộp mực máy in HP 1102 khi có dấu hiệu hết mực

Trong quá trình hoạt động, có thể có khá nhiều lỗi xảy ra, do đó một số trường hợp dù có những dấu hiệu như trên, nhưng thực chất không phải là hết mực mà do các sự cố khác gây ra. Để chắc chắn hộp mực máy in HP 1102  có hết hay chưa, bạn hãy thực hiện kiểm tra theo quy trình sau:

Tháo hộp mực ra

Lắc nhẹ cho hộp mực đều

In thử

Cách kiểm tra hộp mực máy in HP 1102 khi có dấu hiệu hết mực

Trong trường hợp in thử mà bản in vẫn có sự cố thì chắc chắn hộp mực của bạn đã hết. Còn bản in bình thường chứng tỏ mực in vẫn còn.

Nếu đã hết kiểm tra được tình trạng của hộp mực thực sự hết, để máy tiếp tục vận hành không còn có cách nào khác là đổ mực máy in hoặc thay thế hộp mực mới.

Nếu mới chỉ là vài lần hết mực đầu, thì bạn nên lựa chọn giải pháp là đổ mực mới vào để vừa mang lại hiệu quả vừa tiết kiệm chi phí.

Còn nếu đã nạp nhiều lần thì tốt nhất bạn nên thay hộp mực mới cho đảm bảo và máy hoạt động tốt

>>> Xem thêm: Bí quyết nhận biết hộp mực máy in hp 1102 mua ở đâu chính hãng (S17) <<<

Mực in Trường Thịnh – xây dựng thương hiệu bằng chất lượng sản phẩm

Với phương châm uy tín – trách nhiệm – chuyên nghiệp, sản phẩm mực in Trường Thịnh thuộc Công Ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Trường Thịnh Group luôn là thương hiệu uy tín được nhiều doanh nghiệp và người tiêu dùng lựa chọn trong suốt gần 10 năm qua.

Chúng tôi tự hào là địa chỉ tin cậy và vững chắc cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm mực in, máy in, máy photocopy đa dạng, chất lượng cao, giá cả hợp lý và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo, tới tận tay người sử dụng.

Từ năm 2009, công ty đã cung cấp ra thị trường các dòng sản phẩm mực in tương thích “Thương Hiệu Trường Thịnh”. Đây là hộp mực in nội địa chất lượng cao, sản xuất mới 100% trên dây chuyền sản xuất hiện đại và tuân thủ các quy trình quản lý chất lượng ISO 9001/ ISO 14001/ STMC/CE.

Mực in Trường Thịnh – xây dựng thương hiệu bằng chất lượng sản phẩm

Mỗi hộp mực in  Trường Thịnh có thể được sử dụng tương thích với nhiều loại Máy in laser – Máy fax laser – máy in laser đa chức năng của nhiều hãng sản xuất khác nhau trên thế giới.

Sản phẩm mực in “Thương Hiệu Trường Thịnh®” có thể in được trên tất cả các chất liệu giấy khác nhau, không gây nguy hại cho sức khỏe người sử dụng.

Với phương châm phục vụ khách hàng ưng ý trên từng sản phẩm, công ty chúng tôi luôn đảm bảo thực hiện tốt nhất các chính sách bảo hành, đổi trả và hoàn tiền, chính sách khuyến mãi nhằm tạo mọi điều kiện để quý khách yên tâm sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Liên hệ mua ngay:  

Truongthinh.info 

 

Địa chỉ: Hồ Chí Minh, VN

Email: congtytruongthinhgroup@gmail.com

——————————————————————————————————————————

Biên Soạn & Sưu Tầm: Nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời