TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Đánh giá chi tiết Microsoft Launcher: Đặc quyền người dùng Android!


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Đánh giá chi tiết Microsoft Launcher: Đặc quyền người dùng Android!Một trong những điểm mạnh trên điện thoại Android mà iPhone không có: Đó là khả năng tùy chỉnh giao diện điện thoại qua các ứng dụng launcher. Hãy cùng mình đánh giá ứng dụng Microsoft Launcher, một ứng dụng thay đổi giao diện với thiết kế trực quan, đơn giản và thân hiện với người dùng.

Một trong số điểm tốt trên điện thoại Android mà iPhone không có: Đó là khả năng tùy chỉnh giao diện điện thoại qua các phần mềm launcher. Hãy cùng mình đánh giá phần mềm Microsoft Launcher, một phần mềm thay đổi giao diện với thiết kế trực quan, đơn giản và thân hiện với người dùng. Đã dùng Android phải thử Microsoft Launcher.

Xem thêm: Đánh giá Files của Google: Xóa rác và tăng tốc điện thoại, không lo quảng cáo

Được phát triển từ nhà sản xuất đáng tin cậy

Microsoft Launcher là phần mềm Launcher (thay đổi giao diện) được chính Microsoft cung cấp, là phiên bản cải tiến của Arrow Launcher với nhiều tính năng nổi bật hơn. Ứng dụng này chỉ có thể cài đặt trên các thiết bị chạy hệ điều hành Android OS.

Ứng dụng Microsoft Launcher.

Tải ứng dụng Microsoft Launcher trên các máy Android : Tại đây

Hỗ trợ tốt cho người sử dụng

Khi bạn vừa tải Microsoft Launcher về, phần mềm sẽ yêu cầu bạn đăng nhập với tài khoản Microsoft của mình. Bạn hãy đăng nhập bằng khoản bạn đang sử dụng trên máy tính để có được sự đồng bộ tối ưu nhất khi sử dụng.

Đăng nhập vào Launcher bằng tài khoản Microsoft.

Ngoài ra, Microsoft Laucher cũng sẽ gợi ý cho bạn các ứng dụng hỗ trợ tốt cho công việc như Microsoft Word, Microsoft Excel, Skype,… trong 1 thư mục riêng. Bạn có thể tải về những ứng dụng mình càng phải có và xóa đi các gợi ý khác một cách dễ dàng.

Kho ảnh nền khổng lồ từ Bing

Ảnh nền điện thoại của bạn sẽ được thay đổi hằng ngày bằng những hình ảnh từ album ảnh được cung cấp bởi Bing. Ngoài ra bạn cũng đều có thể thay đổi ảnh nền trong kho ảnh của Microsoft một cách đơn giản bằng thao tác chọn vào biểu trưng thay đổi hình nền, ảnh nền điện thoại của bạn sẽ có thay đổi 1 cách ngẫu nhiên cho tới khi bạn tìm kiếm được một tấm ảnh ưng ý nhất.

Thay đổi hình nền từ kho ảnh của Bing.

Chưa kể đến việc kho ảnh của Bing luôn được cập nhật và làm mới liên tục. Điện thoại của bạn sẽ trở nên thú vị hơn khi nào hết với hình nền luôn được thay đổi mỗi ngày, hoặc thay đổi để thích hợp với tâm trạng của bạn.

Giao diện Glance tiện dụng

Khi vuốt sang bên phải, giao diện Glance của Launcher sẽ cho phép bạn đồng bộ với Lịch trong điện thoại hoặc Lịch Outlook trên máy tính để tạo lời nhắc hay sự kiện, tạo thông báo lịch từ màn hình khoá. Đồng bạn còn có thể theo dấu thông tin mới nhất, hay các hoạt động bạn đang thi hành dang dở trên điện thoai hay máy tính.

Giao diện Glance khi vuốt sang phải từ màn hình chính.

Đồng thời Microsoft Launcher cũng được tích hợp thêm tính năng tính toán thời gian sử dụng màn hình giúp người dùng biết được thói quen sử dụng điện thoại của bản thân và điều chỉnh hợp lý thời gian sử dụng điện thoại của mình.

Tính toán chừng độ sử dụng điện thoại của người dùng.

Đồng bộ tốt với máy tính

Khi bạn tạo một chú giải trên Microsoft Launcher, nếu bạn đang hoạt động trên máy tính chạy bất kỳ phiên bản nào của Windows 10, ngay lập tức ứng dụng Sticky Note trên máy tích cũng sẽ cập nhật chú giải đó cho bạn.

Ghi chú được đồng bộ trên điện thoại và máy tính.

Hoặc trái lại khi bạn tạo chú giải với Sticky Note của Windows 10, Microsoft Launcher sẽ được đồng bộ và hiện chú giải đó trên chiếc smartphone của bạn.

Mọi thứ được đồng bộ hoàn hảo.

Những công việc dang dở trên trên máy tính của bạn sẽ được đồng bộ để bạn có thể tiếp tục thực hiện trên điện thoại.

Thao tác đơn giản

Với thao tác vuốt từ cạnh dưới màn hình lên, bạn cũng đều có thể mở rộng vùng chứa các ứng dụng thường sử dụng cũng giống các phím tắt như tắt mở wifi, điều chỉnh độ sáng,…

Các phím tắt khi vuốt từ cạnh dưới lên.

Tương tự như các ứng dụng Launcher khác, Microsoft Launcher cũng hỗ trợ người dùng các cử chỉ phím tắt như nhấp đúp, trượt lên xuống bằng hai ngón tay,… để thao tác dễ dàng trên điện thoại.

Các cử chỉ thao tác nhanh trên Microsoft Launcher.

Giao diện trực quan và hiện đại.

Ứng dụng có chế độ bố trí trực quan theo bảng chữ cái như giao diện Windows 10 Mobile ngày xưa. Nhưng có sự thay đổi là giao diện tối tân và thân thiện với những người sử dụng điện thoại Android hơn.

Ứng dụng được sắp xếp trực giác hơn.

Ngoài ra sau khi bạn chọn được giao diện hiển thị phù hợp với bản thân, bạn cũng có thể sao lưu lại trên dữ liệu của Microsoft, để đến khi bạn có thay đổi điện thoại, bạn vẫn cũng có thể sử dụng được những thiết lập yêu thích của mình. Đồng thời bạn cũng có thể có thể chia sẻ các thiết lập này với bạn bè của bạn.

Lưu trữ và phục hồi thiết lập cho Microsoft Launcher.

Một số khuyết điểm

 • Cũng như các Launcher khác, với một số dòng điện thoại Android có cấu hình không cao, khi sử dụng Launcher sẽ đều đều gây giật, lag.
 • Giao diện của Microsoft Launcher chưa đồng bộ. Các biểu trưng ứng dụng được hiển thị tròn, vuông không nhất trí một phần gây mất phẫm mỹ.
 • Vẫn chưa đồng bộ tận gốc được với máy tính để thực hiện các thao tác như gửi tin nhắn, truyền tệp đến máy tính được.

Tổng kết chung

Có thể nói, việc sử dụng các bộ launcher để thay đổi giao diện trên các máy Android hiển nhiên trở thành một đặc quyền. Hãy sử dụng launcher để chiếc điện thoại của bạn trở nên mới mẻ hơn, sáng dạ hơn và tiện dụng hơn sau một khoảng thời gian dài sử dụng giao diện mặc định. Microsoft Launcher là một phần mềm launcher rất phù hợp để thay đổi, với giao diện trực quan và hiện đại, đồng bộ tốt với máy tích phục vụ phần nào cho công việc.

Bạn có suy nghĩ gì về Microsoft Launcher? Hãy chia sẻ với chúng mình ngay bên dưới phần bình luận nhé.

 

Xem thêm:

 • Đánh giá Youtube Vanced: Thoải mái xem video và nghe nhạc không lo quảng cáo
 • POCO Launcher dành riêng cho các thiết bị Android đã có trên CH Play
 • Tổng hợp những ứng dụng launcher “đẹp nhất” trên Android năm 2018
Bài viết liên quan
 • Cần tìm theme Tết cho điện thoại Android, ai có cho xin link tải 35

  01/02/16

 • Biến giao diện Windows Phone thành Android Kitkat trong nháy mắt 297

  19/09/14

 • Đổi xoành xạch giao diện Android chỉ với một chạm 9

  30/10/13

5 bình luận

Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem

Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:

Tài Phạm

Xiaomi cả kho muốn j c đó lại đẹp nữa
Trả lời Thích 3 tháng trước 📱

Văn Thạnh

Máy mình ko tương thích lắm nên ko dùng dù nó khá hay
Trả lời Thích 3 tháng trước 📱

Tran Lam

Nova Launcher ngon hơn. Mua thêm pro nữa là tuyệt vời luôn.
Trả lời Thích (4) 5 tháng trước 📱

Do Nam

Sao không cài đc cho ip vậy ad?
Trả lời Thích (1) 5 tháng trước 📱

eheah hgăeh

@Do Nam: lag?? Ip cài launcher?
Trả lời Thích (2) 5 tháng trước 📱

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, Launcher cho Android, tải Microsoft Launcher, giao diện đẹp cho android, đổi giao diện android,đánh giá Microsoft Launcher

Bài viết Đánh giá chi tiết Microsoft Launcher: Đặc quyền người dùng Android! được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời