TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Đăng ký MyTV sở hữu ngay gói Galaxy Play cao cấp “cực chất”


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Đăng ký MyTV sở hữu ngay gói Galaxy Play cao cấp “cực chất” Cơ hội duy nhất trong năm để khách hàng của MyTV có thể trải nghiệm Gói phim truyện hot nhất của Galaxy Play với mức ưu đãi hấp dẫn chưa từng có. Nhanh tay đăng ký để nhận ưu đãi.

Cơ hội duy nhất trong năm để khách hàng của MyTV cũng đều có thể trải nghiệm Gói phim truyện hot nhất của Galaxy Play với khoảng ưu đãi lôi cuốn chưa từng có. Nhanh tay đăng ký để nhận ưu đãi.

Tin cực vui dành riêng cho những tín đồ yêu phim ảnh khi Galaxy Play cùng MyTV bắt tay nhau cho ra mắt chương trình khuyến mãi “Kho phim Galaxy Play Chất – MyTV bao tất”.

Với chương trình giảm giá này, thay vì phải mua gói add on Galaxy Cao cấp trên truyền hình MyTV, khách hàng của MyTV sẽ được tặng toàn bộ gói phim đặc sắc Galaxy Cao cấp – Gói phim truyện hot nhất của Galaxy Play.

Đăng ký MyTV sở hữu ngay gói Galaxy Play cao cấp “cực chất” - 1

Chi tiết đối tượng hưởng chính sách ưu đãi mới như sau:

– Thuê bao Silver; Silver HD; Gold; Gold HD; Nâng Cao; VIP của hệ thống công ty và ứng dụng truyền hình MyTV được tính không giới hạn toàn bộ kho Galaxy Cao cấp (phí 0đ).

– Thuê bao Cơ bản, Chuẩn của hệ thống công ty và ứng dụng truyền hình MyTV được tính thử không giới hạn kho Galaxy Cao cấp vào thứ 7 mỗi tuần (phí 0đ)

Đăng ký MyTV sở hữu ngay gói Galaxy Play cao cấp “cực chất” - 2

Với chủ trương mới của gói Galaxy Play Cao cấp trên MyTV cùng tính năng ưu việt của MyTV cấp phép sử dụng trung tâm tối đa trên năm thiết bị, quý người theo dõi của MyTV thỏa sức giải trí mọi lúc mọi nơi, sở hữu trọn vẹn kho nội dung kỳ diệu nhất của Galaxy Play. Từ bộ sưu tập phim Việt Điện Ảnh bom tấn mới ra mắt đặc quyền lên sóng sớm, Phim Bộ Độc Quyền (Galaxy Play Originals) đến mãn nhãn với phim nổi tiếng tiêu biểu từ những studio của Hollywood như Disney, Sony, Universal…, phim Điện ảnh, phim bộ Trung Quốc, Hàn Quốc thịnh hành. Chưa hết, kho Galaxy Play trên MyTV còn cung cấp cả nghìn giờ phim thiếu nhi, phim gia đình hấp dẫn, vui nhộn, để cả gia đình bạn đều có thời gian giải trí thoải mái nhất.

Chớp cơ hội vàng nhận ngay khuyến mại một tháng miễn phí, nhập hội MyTV ngay để giải trí thả ga trên 144 kênh truyền hình, xem không giới hạn kho VOD với vô số tựa phim hot hit, các series phim bộ ăn khách, phim song song, kho Galaxy Play cao cấp và thể thao cuồng nhiệt tiếp lửa cho đội tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup khu vực châu Á…

*Ưu đãi áp dụng với khách hàng sử dụng Smart TV và băng thông internet của VNPT.

Tải app miễn phí trên Smartphone: mytv.com.vn/tai-ve

(LH 18001166 để hiểu thêm chi tiết. Mytv.com.vn).

Nguồn: http://danviet.vn/dang-ky-mytv-so-huu-ngay-goi-galaxy-play-cao-cap-cuc-chat-50202151115552177.ht… Nguồn: http://danviet.vn/dang-ky-mytv-so-huu-ngay-goi-galaxy-play-cao-cap-cuc-chat-50202151115552177.htm

Đăng ký MyTV sở hữu ngay gói Galaxy Play cao cấp “cực chất”

Nội dung Đăng ký MyTV sở hữu ngay gói Galaxy Play cao cấp “cực chất” được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời