TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Đắk Lắk: Phát hiện 3 học sinh dương tính với SARS-CoV-2 | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Đắk Lắk: Phát hiện 3 học sinh dương tính với SARS-CoV-2 | Tin Công Nghệ Cơ quan chức năng Đắk Lắk đã phong tỏa và lấy mẫu xét nghiệm test nhanh kháng nguyên cho gần 1.000 học sinh sau khi ghi nhận 3 học sinh dương tính với virus SARS-CoV-2.

Trước đó, ngày 28/10, khi xuất hiện dấu hiệu sốt, đau họng, anh L.V.T. (trú tại tổ dân phố 3A, thị trấn Ea Kar) tự mua kit về test thì phát giác dương tính với SARS-CoV-2, sau đó được Trung tâm y tế huyện lấy mẫu test nhanh kháng nguyên và Realtime RT-PCR, kết quả dương tính với SARS-CoV-2. Sau khi ghi nhận tình huống dương tính này, Trung tâm y tế huyện Ea Kar kết hợp với chính quyền địa phương đã truy vết và phát hiện con của anh T. đang là học sinh lớp 2 tại Trường Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai (thị trấn Ea Kar) cũng có thể có kết quả test nhanh kháng nguyên dương tính với virus SARS-CoV-2.

Trong ngày 28/10, một người dân ở xã Cư Yang, huyện Ea Kar xuống Khánh Hòa nhưng khi đến huyện M’Đrắk (Đắk Lắk) làm xét nghiệm test nhanh kháng nguyên thì phát giác dương tính với SARS-CoV-2. Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, cơ quan chức năng đã truy vết, phát hiện 6 trường hợp test nhanh kháng nguyên dương tính với virus SARS-CoV-2. Trong đó có 2 học trò lớp 1 và lớp 4 của Trường Tiểu học Nguyễn Viết Xuân cơ sở 2 (xã Cư Yang, huyện Ea Kar).

Ngay sau khi ghi nhận các tình huống học sinh có kết quả test nhanh dương tính, đội quân y tế truy vết và tổ chức xét nghiệm cho 2 trường đào tạo liên quan tới gần 1.000 học sinh và giáo viên. Tất cả đều có kết quả âm tính với virus SARS-CoV-2. Riêng 3 lớp học liên quan đến 3 tình huống học trò dương tính với virus SARS-CoV-2, lực lượng chức năng đã  tách biệt tập trung các học sinh ngay tại trường đào tạo và cấp phép mỗi học sinh có 1 phụ huynh ở lại để chăm sóc.

Ngày 30/10, tỉnh Đắk Lắk ghi nhận 146 tình huống mắc COVID-19 ở 10 huyện, thị, thành phố, trong đấy có 35 ca mắc trong cộng đồng, nâng tổng số ca mắc COVID-19 tại tỉnh Đắk Lắk  lên 3.893, trong đấy có 2.155 trường hợp đã được chữa trị khỏi và 24 ca tử vong.

Nội dung Đắk Lắk: Phát hiện 3 học sinh dương tính với SARS-CoV-2 | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời