TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Đã dễ hỏng mà còn khó sửa, Razr 2019 nhận vỏn vẹn 1 điểm từ iFixit


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Đã dễ hỏng mà còn khó sửa, Razr 2019 nhận vỏn vẹn 1 điểm từ iFixitSau một thời gian được bán ra, mới đây, các chuyên gia iFixit đã trên tay chiếc Moto RAZR 2019 để đánh giá về mức độ dễ sửa chữa và thật bất ngờ khi nó chỉ đạt được 1 trên 10 điểm của iFixtit về mức độ dễ sửa chữa.
Motorola Razr 2019

Sau một thời gian được bán ra, mới đây, các chuyên gia iFixit đã trên tay chiếc Motorola RAZR 2019 để đánh giá về chừng độ dễ sửa chữa và thật bất ngờ khi nó chỉ đạt được 1 trên 10 điểm.

Theo đó, nếu bạn làm hỏng dế yêu này thì hình như việc tự sửa chữa là không thể, cũng giống khả năng sửa được nó là rất thấp.

Bởi vì, các linh kiện của máy được cố định với phần thân máy bằng một lớp keo rất chắc chắn cũng giống chúng được bố trí cực kỳ phức tạp. Để thay thế một bộ một phần đó thì gần như chúng ta phải gỡ đa số các linh kiện, do đấy khả năng xảy không may trong qui trình sửa chữa là rất là cao.

Tuy nhiên, nếu bạn chỉ làm hỏng màn hình thì việc thay thế và sửa chữa cũng sẽ dễ hơn hẳn mặc dầu điều ấy yêu cầu bạn phải thực sự tập trung và quyết tâm.

Bạn có thể xem video dưới đây:

Cuối cùng iFixit kết luận rằng, Motorola Rarz 2019 là một thiết bị không đáng mua vì nó có độ bền kém mà lại cực khó sửa chữa.

Ngoài ra, nếu so sánh với đối thủ cạnh tranh của nó là Galaxy Z Flip, thì chiếc smartphone màn hình gập của Motorola hầu như thua thiệt về mọi mặt mặc dầu có mức giá cao hơn.

Các bạn thấy Motorola Razr 2019 như làm sao? Và nếu so với Z Flip thì chiếc smartphone màn hình gập nào đáng mua hơn? Hãy để lại bình luận nhé.

Nguồn: GSMArena

Xem thêm: Độ bền của kiệt tác màn hình gập Motorola Razr 2019 không phải như mong ngóng vì phần bản lề bị gãy sau 27.000 lần gập thử nghiệm

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com,

Bài viết Đã dễ hỏng mà còn khó sửa, Razr 2019 nhận vỏn vẹn 1 điểm từ iFixit được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời