TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Đã có thể ra, vào Quảng Ninh quét QR tự động 'không chạm' | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Đã có thể ra, vào Quảng Ninh quét QR tự động 'không chạm' | Tin Công Nghệ Việc di chuyển vào tỉnh Quảng Ninh đã được đổi mới bằng sử dụng máy quét QR tự động tại các điểm khai báo thay cho viết tay, khai giấy hay phải tiếp xúc gần với cán bộ.
Chú thích ảnh
Chốt trạm cầu Bạch Đằng, thị trấn Quảng Yên. Ảnh tư liệu: TTXVN.

Quy trình ngày nay là người điều khiển phương tiện di chuyển gần điểm khai báo, xuống xe, vào trong trạm, quét QR lên máy, “triện” 1 cái dấu lên tay để xác nhận đã khai báo, rồi tiếp tục hành trình.

Còn “hành trình không chạm” là người ngồi trên xe, đi vào làn quét QR tự động, lại gần máy quét, dừng xe, mở cửa kính bên lái, giơ điện thoại trước máy quét… Sau đó, nếu khớp thông tin sẽ được thông báo từ hệ thống hệ thống phê duyệt mời đi. Theo đó, người đi qua trạm chẳng cần áp sát điện thoại mà cách máy quét 30 cm là máy đã đọc được QR.

Điểm thuận tiện lớn của hệ thống này: Nhiều người trên xe, chỉ cần lái xe quét, máy sẽ đọc đủ bản kê người trên xe. Nhưng để thi hành được như vậy với xe hơi từ 2 người trở lên bắt buộc mọi người trên xe cùng khai báo trong hệ thống khai báo y tế Quảng Ninh: qr.quangninh.gov.vn Điểm cần đặc biệt lưu ý phải khai đúng, khai trùng biển số xe… Khi đi vào làn tự động, bạn không phải xuống xe, có hạn các nguy cơ khi tiếp xúc đông người. Thời gian di chuyển nhanh, gọn, thủ tục đơn giản.

Theo đại diện Sở Thông tin và Truyền thông Quảng Ninh: Hệ thống này của Quảng Ninh đồng bộ, tích hợp với PC-COVID và quét cả mã PC-COVID, nhưng vì PC-COVID chưa xuất hiện chức năng 1 lái xe quét hiển thị tin tức toàn bộ tệp bản kê trên xe, nên Quảng Ninh phát triển ứng dụng nhằm phục vụ đi lại thuận tiện. Người quét không phải cài thêm app, chỉ vào trang web qr.quangninh.gov.vn khai báo, nếu trên xe đi nhiều người.

Nội dung Đã có thể ra, vào Quảng Ninh quét QR tự động 'không chạm' | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời