TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Cuối cùng Gojek đã thêm tính năng mà Grab, Be có từ rất lâu


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Cuối cùng Gojek đã thêm tính năng mà Grab, Be có từ rất lâu Tính năng này ra mắt nhằm đáp ứng phản hồi của khách hàng, đặc biệt cấp thiết trong đại dịch COVID-19.

Tính năng này ra mắt nhằm đảm bảo phản hồi của khách hàng, đặc biệt cấp thiết trong đại dịch COVID-19.

Gojek đã bổ sung tính năng phải trả không được dùng tiền mặt trên phần mềm này tại Việt Nam. Nhờ đó, người dùng giờ đây cũng có thể chọn lựa sử dụng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ Visa, MasterCard và JCB để thanh toán các dịch vụ vận chuyển và giao nhận đồ ăn trực tuyến trên phần mềm Gojek.

Cuối cùng Gojek đã thêm tính năng mà Grab, Be có từ rất lâu - 1

Gojek vừa ra mắt phương thức thanh toán không được dùng tiền mặt trên ứng dụng.

Với việc thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ quốc tế được tích hợp trên ứng dụng, người dùng tại Việt Nam sẽ có được trải nghiệm liền mạch và thuận tiện khi giao dịch trên nền tảng Gojek. Tính năng này ra mắt nhằm đảm bảo phản hồi của khách hàng, mong muốn có thêm nhiều lựa chọn phải trả hơn trên phần mềm ngoài tiền mặt. Nhu cầu này trở nên đặc biệt cấp thiết trong đại dịch COVID-19, khi ngày càng nhiều người chuyển dịch sang sử dụng thanh toán kỹ thuật số và thanh toán không tiếp xúc.

Ông Phùng Tuấn Đức – Tổng Giám đốc Gojek Việt Na cho biết, thanh toán không dùng tiền mặt là một trong các tính năng quan trọng nhất mà Gojek ra mắt trong năm nay tại Việt Nam. Nỗ lực này cùng thích hợp với định hướng của Chính phủ Việt Nam, xúc tiến phát triển thanh toán không dùng tiền mặt.

“Sắp tới, chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng các tính năng phải trả kỹ thuật số, cho dù là sớm ra mắt ví điện tử, để hàng triệu con người Việt Nam có thể hưởng thụ lợi ích của nền kinh tế số”, ông Đức tiết lộ kế hoạch.

Theo Gojek, họ đáp ứng tuân thủ các quy định của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và mức cao nhất của PCI DSS (Tiêu chuẩn Bảo mật Dữ liệu Ngành Thẻ Thanh toán) – bộ đòi hỏi được điều chỉnh bởi Hội đồng Tiêu chuẩn Bảo mật Ngành Thẻ Thanh toán nhằm đáp ứng tính bảo mật của dữ liệu thẻ.

Ngoài ra, Gojek không lưu giữ thông tin số thẻ quốc tế của người dùng, mà sử dụng một dãy ký tự đặc biệt được mã hóa từ số thẻ để tăng cường tính bảo mật cho dữ liệu. Hệ thống bảo mật của Gojek cũng có thể có thể nhận diện các giao dịch bất thường, chặn các giao dịch đó ngay lập tức và cảnh báo cho người dùng.

Nhân dịp ra mắt tính năng mới, Gojek đang tiến hành 1 loạt chương trình ưu đãi mới liên quan đến thanh toán bằng thẻ để khuyến khích các giao dịch kỹ thuật số. Theo đó, từ bây giờ đến ngày 31/12/2021, người dùng Gojek sử dụng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ để phải trả GoFood có thể được giảm giá từ 30.000 – 40.000 đồng cho lô hàng GoFood tiếp theo.

Để phải trả cho những công ty vận chuyển và giao nhận thức ăn trên ứng dụng Gojek bằng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ, người sử dụng chỉ cần đi tới biểu tượng “Thông tin tài khoản” ở trang chủ (góc ở trên bên phải của ứng dụng Gojek) >  chọn “Phương thức thanh toán” > thêm thông tin thẻ vào danh sách các phương thức thanh toán.

Gojek, dat xe cong nghe

Nội dung Cuối cùng Gojek đã thêm tính năng mà Grab, Be có từ rất lâu được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời