TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Cuộc đua của các dịch vụ giao nhận trong dịp mua sắm cuối năm


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Cuộc đua của các dịch vụ giao nhận trong dịp mua sắm cuối năm Sau một năm đầy biến động, Việt Nam đang dần trở về trạng thái “bình thường mới”. Cùng với thói quen mua sắm trực tuyến được hình thành, thương mại điện tử đã trở nên phổ biến trên khắp cả nước.

Sau 1 năm đầy biến động, Việt Nam đang dần quay trở lại trạng thái “bình thường mới”. Cùng với thói quen mua sắm trực tuyến được hình thành, thương mại điện tử đã biết thành thông dụng trên khắp cả nước.

Cuối năm là thời điểm để các doanh nghiệp “chạy đua” kích cầu mua sắm trên các sàn thương mại điện tử (TMĐT) với hàng loạt chương trình giảm giá hấp đưa vào các ngày đôi (10-10, 11-11, 12-12) hoặc ngày lễ hội lớn như Black Friday, Cyber Monday…

Vào những dịp này, số lượng đơn đặt mua luôn có sự chênh lệch so với ngày thường. Theo ghi nhận, số lượng lô hàng được vận chuyển bởi J&T Express trong mùa sale ngày 11-11 trên các sàn TMĐT cao hơn so với cùng kỳ năm ngoái, đặc biệt chẳng những ở các thành thị lớn như TP.HCM, Hà Nội mà lượng lô hàng cũng có sự tăng trưởng ở các tỉnh thành và khu vực khác. 

Cuộc đua của các dịch vụ giao nhận trong dịp mua sắm cuối năm - 1

Điều này cho biết tiềm năng phát triển của ngành TMĐT chẳng những còn giới hạn ở khu vực phố xá mà còn phát triển và phổ biến sâu rộng hơn ở các tỉnh thành trên độ rộng cả nước, lúc mà người mua đã dần hình thành các thói quen mua sắm trực tuyến trong và sau đại dịch.

Dự đoán, khi ngày càng nhiều bản địa dần thực hành các chính sách nới lỏng việc di chuyển, chuyển hàng trong giai đoạn “bình thường mới”, con số đơn hàng sẽ tiếp tục tăng vọt khi các sàn TMĐT tung ra các chương trình ưu đãi cho mùa lễ hội cuối năm.

Cuộc đua của các dịch vụ giao nhận trong dịp mua sắm cuối năm - 2

Góp phần không nhỏ vào sự tiến lên của TMĐT chính là hệ thống logistics. Nếu như các nền tảng TMĐT mang đến sự kích thích mua sắm cho người dùng qua mặt hàng phong phú, chương trình khuyến mại hấp dẫn thì đơn vị giao nhận chuyên nghiệp sẽ giúp nâng cao dùng thử của người dùng.

Dịch vụ giao nhận cũng được tính là nhân tố quan trọng quyết định lợi thế trong cuộc đua của các doanh nghiệp trên sàn TMĐT trong việc tạo ra trải nghiệm tốt nhất cho người tiêu dùng.

Vì vậy, để TMĐT Việt Nam cũng có thể có thể khôi phục sau đại dịch và tiếp tục phát triển bền vững trong tương lai, việc đầu tư và phát triển lẫn cả về lượng và chất trong năng lực của các dịch vụ logistics rất cần được chú trọng.

Ông Phan Bình – Giám đốc Thương hiệu J&T Express Việt Nam, chia sẻ: “Trong tương lai, J&T Express sẽ tiếp tục đổi mới công nghệ và chú ý nâng lên năng lực để đem tới cho khách hàng những dùng thử cửa hàng tốt nhất”.

Nguồn: https://kynguyenso.plo.vn/ky-nguyen-so/kinhdoanhonline/cuoc-dua-cua-cac-dich-vu-giao-nhan-trong-… Nguồn: https://kynguyenso.plo.vn/ky-nguyen-so/kinhdoanhonline/cuoc-dua-cua-cac-dich-vu-giao-nhan-trong-dip-mua-sam-cuoi-nam-1028266.html

thương mại điện tử, vận chuyển, sales, logistics, mua sắm cuối năm

Nội dung Cuộc đua của các dịch vụ giao nhận trong dịp mua sắm cuối năm được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời