TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Cùng Hoa hậu Đỗ Thị Hà đón ngày 20/10 đặc biệt trên máy bay Vietjet | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Cùng Hoa hậu Đỗ Thị Hà đón ngày 20/10 đặc biệt trên máy bay Vietjet | Tin Công Nghệ Không chỉ mang đến trải nghiệm bay an toàn, thuận tiện cho hành khách, những chuyến bay “xanh” của Vietjet còn dành tặng “hội chị em” những bất ngờ.

Tiếp tục gửi gắm những thông điệp yêu thương trân trọng và tri ân đến một nửa toàn cầu trên những chuyến bay trở lại bầu trời giai đoạn bình thường mới. Trong dịp 20/10 này, Vietjet đặc biệt “thay lời muốn nói” bằng những hoạt động đặc biệt để lan toả nguồn năng lượng tích cực và niềm vui đến với mọi thứ hành khách, nhất là những người mẹ, người chị, người em gái yêu thương nhân dịp 20/10 này.

Chú thích ảnh
Cùng Hoa hậu Đỗ Thị Hà đón ngày 20/10 đặc biệt trên máy bay Vietjet.

Khởi đầu chuyến bay đặc biệt, Vietjet dành tặng một phần quà lưu niệm “độc quyền” cùng những đoá hoa xinh đẹp mang theo lời chúc yêu thương, hạnh phúc chẳng những 1 mà 364 ngày còn lại trong năm đến tất cả hành khách nữ. Vietjet còn “tâm lý” trang bị các thông điệp cầm tay để hành khách nữ có thể cùng check-in và lưu trữ những khoảnh khắc hạnh phúc, an toàn và vui tươi trong suốt hành trình.

Chú thích ảnh
Hoa hậu Đỗ Thị Hà giao lưu, chia sẻ với hành khách trên chuyến bay.

Chị Thảo Linh vui vẻ sau khi thu được quà tặng đặc biệt từ đội tiếp viên: “Điểm 10 cho sự tâm lý của Vietjet nhé, tuy tặng hoa và quà những vẫn giữ khoảng cách an toàn và thực hiện 5K đầy đủ, vừa khiến mình an tâm vừa đem lại những điều bất thần thú vị, này là bó hoa trước mắt mình thu được trong dịp 20/10 năm nay đấy”.

Chú thích ảnh
Tiếp viên Vietjet tặng hoa, quà cho hành khách nữ. 

Nhã Dinh, một khách hàng “đặc biệt” của chuyến bay chia sẻ, hôm nay cô không làm nhiệm vụ của một tiếp viên hàng không Vietjet, mà trở thành một khách hàng nên thật sự bất ngờ, hạnh phúc khi nhận được quà cũng như cảm nhận được tình cảm của tổ bay với khách hàng trong mùa đặc biệt này.

Chú thích ảnh
Những bó hoa tươi thắm trao đến nữ hành khách.

Xuyên suốt hành trình, hành khách được đi từ bất ngờ này đến bất thần khác khi lần trước mắt trải nghiệm các bài tập yoga ngay trên tàu bay, cạnh bên đó là những khoảnh khắc thư giãn hưởng thụ chuyến bay với bộ sản phẩm chăm sóc vẻ đẹp cùng các dòng thảo mỹ phẩm an toàn, thân thiện với nước da cũng như chăm sóc sức khoẻ từ lúc cất cánh cho tới khi hạ cánh.

Chú thích ảnh
Bài tập yoga trên chuyến bay.

“Đây là lần trước mắt mình được dùng thử hoạt động chăm sóc sắc đẹp ngay trên tàu bay, quả thực mình không cho rằng Vietjet lại tâm lý đến thế. Càng bất ngờ hơn khi nhận hoa cũng giống quà lưu niệm nữa, bay cùng Vietjet lúc nào cũng thấy yên tâm và vui vẻ, cảm ơn Vietjet lắm” hoa khôi Đỗ Thị Hà, một trong những hành khách đặc biệt thích mê chia sẻ khi phi cơ hạ cánh.

Đảm bảo thực hành đầy đặn các quy chế phòng chống dịch trong giai đoạn bình thường mới, tất cả hành khách trên các chuyến bay “xanh” của Vietjet đều kết thúc thực hiện Khai báo y tế di chuyển theo mẫu quy định, quản lý các chứng thực xét nghiệm, tiêm chủng ngay tại trang chủ website www.vietjetair.com. Hãng này cũng bổ trợ miễn phí xét nghiệm nhanh Covid-19 cho cả hành khách khi di chuyển từ TP. HCM. Hành khách cần làm thủ tục trực tuyến (check-in online) để chủ động trong hành trình di chuyển và hạn chế đông người tại sân bay, đảm bảo an toàn tối đa.

Những đường bay thường lệ đã chính thức được nối lại, những chuyến bay “xanh” Vietjet trở lại với nhiều sản phẩm, đơn vị mới, đảm bảo nhu cầu khách hàng, góp phần cho cuộc sống và hoạt động sản xuất buôn bán cũng sẽ sớm trở lại mạnh mẽ, tự tin và an toàn.

Nội dung Cùng Hoa hậu Đỗ Thị Hà đón ngày 20/10 đặc biệt trên máy bay Vietjet | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời