TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Cục FDA của Hoa Kỳ cho phép thử nghiệm công nghệ xét nghiệm mới


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Cục FDA của Hoa Kỳ cho phép thử nghiệm công nghệ xét nghiệm mớiĐiều này sẽ chỉ được áp dụng cho các phương pháp đã được kiểm định bởi các phòng thí nghiệm có khả năng xử lý các bài kiểm tra có mức độ phức tạp cao với các yêu cầu cần thiết. Điều này không nghĩa là cục FDA hạ chuẩn an toàn, mà chỉ là mở rộng thêm nhiều lựa chọn trong việc xét nghiệm.
Hình minh hoạ

Mới đây, Cục FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) đã có các động thái để thích ứng với đợt bùng phát dịch Corona gần đây. Một trong số đó là động thái bật đèn xanh cho các công nghệ xét nghiệm mới được phát triển gần đây.

Người quản lý bảo rằng cục sẽ cho phép các công nghệ chẩn đoán mới sẽ có sử dụng để xét nghiệm COVID – 19 trước lúc yêu cầu Cấp quyền sử dụng Khẩn cấp được thông qua. Điều này sẽ chỉ được áp dụng cho những cách thức đã được kiểm định bởi các phòng thí nghiệm có khả năng xử lý các bài kiểm tra có chừng độ phức tạp cao với những đòi hỏi cần thiết.

Cục FDA cho thấy điều ấy sẽ không có nghĩa là họ đã hạ chuẩn an toàn mà chỉ là mở rộng thêm nhiều lựa chọn  trong việc xét nghiệm. Hiện tại chỉ có 1 yêu cầu cấp quyền sử dụng nguy cấp cho COVID – 19 đang được sử dụng bởi CDC (Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa dịch bệnh Hoa Kỳ) và các phòng xét nghiệm sức khoẻ công cộng. Trước đó, các kết quả xét nghiệm của Hoa Kỳ đều bị ảnh hưởng bởi các bộ xét nghiệm mang chất thử không phù hợp, cho ra kết quả không chính xác.

Nói chung, này là một bước chân để giảm tác động của dịch Corona tại Hoa Kỳ trong tình hình hiện tại. Bởi vì ngoài những vấn đề diễn ra với những bài xét nghiệm ban đầu, hiện nay đã xuất hiện những chỉ trích về độ an toàn của quy trình tách biệt người bệnh và sự tự do ngôn luận của các nhà khoa học về tình hình bệnh dịch hiện tại.

Hiện tại dịch Corona đã lan đến tới Mỹ với gần 70 ca nhiễm bệnh được ghi nhận mặc dù nằm tận nửa bên đó bán cầu so với Trung Quốc.hành động bật đèn xanh này còn cũng có thể đem lại cải thiện lớn với việc xét nghiệm và xác định người nhiễm bệnh.

Cũng may là hệ thống y tế dự phòng của nước mình chống chọi tốt anh em nhỉ?

Nguồn: engadget

Xem thêm: 

  • Overwatch League huỷ giải đấu ở Hàn Quốc vì virus Corona, không biết khi nào mới tiếp tục trở lại được nhỉ?

  • Việt Nam siết chặt công tác kiểm dịch, hoạt động sản xuất của các tập đoàn Hàn Quốc không ít cũng bị ảnh hưởng

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, virus Corona, dịch Corona, corona Việt Nam, corona update, dịch corona ở mỹ

Bài viết Cục FDA của Hoa Kỳ cho phép thử nghiệm công nghệ xét nghiệm mới được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời